Máy hút bụi iRobot Roomba 690 có khoa học Areovac và hệ thống cảm biến tự động sáng tạo.

Robot iRobot Roomba 690 sở hữu chất lượng tầm trung trong các model của Roomba, trong khi iRobot Roomba 980 đem đến chất lượng tốt hơn nhưng giá thành khá đắt so mang tương đối phổ thông hộ gia đình, thì iRobot Roomba 690 thành lập sở hữu giá mềm hơn khá phổ thông.


Thông tin liên quan:
Robot Hút Bụi iRobot Roomba s9+ có tốt không?
Việc sạc đầy pin hơi đơn giản khi mà quý khách chỉ cần đặt sản phẩm vào khe của công cụ sạc đi kèm. Lúc máy sử dụng hết điện thì cần khoảng 2 giờ đồng hồ để phục hồi hoàn toàn.

Điều hướng thông minh nhà của bạn: tiêu dùng bộ cảm biến thông minh, điều hướng iRobot Roomba 690 thu vén kỹ bên dưới, ngóc ngách xung quanh đồ nội thật cũng như các góc kẹt trong nhà của bạn.

Cảm biến Dirt Detect ™: cảnh báo robot Roomba® hoạt động hiệu quả hơn trên các khu vực quy tụ phổ quát bụi bẩn như khu vực dưới gầm ghế, gầm giường các nơi khó mà lau chùi thường xuyên.

Sử dụng cảm biến quét thông minh: Cảm biến Cliff Detect ngăn chặn robot rơi xuống cầu thang hoặc những nơi sở hữu độ cao trong nhà.

Chế độ thông minh: iRobot Roomba® 690 tương thích được với vận dụng Amazon Alexa và Google Assistant, bạn có thể vận chuyển áp dụng iRobot HOME để theo dõi thời kỳ thu dọn hằng ngày.

Máy Neato D5 hoạt động trong cả môi trường thiếu sáng

Neato Botvac D5 có khoa học quét laze 360 độ thông minh, tự động quét laze liên tục ở những bề mặt xung quanh để phát hiện vật cản và thiết lập lược đồ căn phòng. Công nghệ này hoạt động hiệu quả ngay cả trong những căn phòng thiếu sáng. Và máy hoạt động phải chăng với những mẫu vật nhỏ nhẹ như giấy ăn, dây điện, hạt dưa và ngay cả tóc hoặc lông vật cưng sẽ ko còn hiện diện sau lần hoạt động của Neato D5.

Máy hút bụi thông minh Neato D5 tự động sạc sau khi hoạt động


Bài viết liên quan:
Đánh giá sản phẩm Robot Hút Bụi iRobot Roomba s9+ chân thật nhất.
Có hiệu suất dọn dẹp nhanh gấp phổ quát lần so sở hữu các loại máy hút bụi tự động hiện tại thì Neato D5 trong 1 lần hoạt động với thể quét dọn phổ thông phòng cùng một khi. Và khi lượng năng lượng còn lại trong máy ko đủ cho thời kỳ hoạt động tiếp theo, máy sẽ tự động quay lại vị trí dock sạc ban sơ và sau đó tự động tiếp diễn công việc còn lại.

Lên lịch hoạt động mỗi ngày có máy hút bụi Neato D5

Máy sáng tạo Neato D5 hỗ trợ tính năng đặt lịch thu vén khi dùng Neato App mà khách hàng mang thể tải về trên Google Play hoặc App Store tùy thuộc vào hệ quản lý của smartphone. Ngoài việc xem được quá trình hoạt động của máy, lượng pin còn lại thì Neato D5 còn hỗ trợ các bạn luôn tiện ích lên lịch. Có một thể ích này, người mua chỉ cần cài đặt khoảng thời gian quét dọn và máy sẽ tự động hoạt động trong khung giờ đấy.

Tường ảo sáng tạo NO-GO line

Hỗ trợ tính năng tường ảo thông minh NO-GO Line Neato App cho phép khách hàng chọn lọc các vị trí không cho phép robot Neato D5 hoạt động xung quang quẻ khu vực đó, bạn chỉ cần chọn chế độ NO-GO line màn hình sẽ hiển thị lược đồ của ngôi nhà lúc máy hoạt động, chỉ cần kéo thả những vị trí khong mong muốn trên sơ đồ thì Neato D5 sẽ ko đi vào vị trí đấy.

➣ Bạn có thể tham khảo cáo sản phẩm: các loại ổ cứng SSD, Ram laptop chính hãng, Vòng tay sức khoẻ Fitbit, máy hút bụi thông minh iRobot, Loa thông minh google home và nhiều hơn thế nữa tại Lagihitech.vn

Website: lagihitech.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/lagihitech/
Địa chỉ: 33 Quận Sự, P11, Q11, tpHCM
Điện Thoại: ☎ 028.3962.1368 - ✆ Hotline:08.33.44.55.54 - ✆ Dealer/Mua Sỉ:08885.01112
Thời gian làm việc: 8h00 - 19h00
Hỗ Trợ 24/7: Tư vấn mua hàng