Đồng hồ thông minh Fitbit Alta HR là sản phẩm mới của hãng Fitbit giúp theo dõi hoạt động trong ngày có nhịp tim liên tiếp. Vòng đeo tay Fitbit Alta HR đem lại cảm giác trẻ trung và năng động cũng như tương trợ sức khỏe cho người tiêu dùng.

Vòng đeo tay sáng tạo Fitbit Alta HR là 1 sản phẩm theo dõi sức khỏe đầy thời trang và năng động, mang màn hình đo nhịp tim 24/7 tạo điều kiện cho chúng ta rà soát được tình trang sức khỏe, giảm cân, và điều chỉnh thời gian ngủ. Mang việc đo bước chân, quãng tuyến đường, lượng calo, thời kì nghỉ ngơi thì vòng tay Fitbit Alta HR sẽ đưa ra các bài tập phù hợp với khả năng của mỗi người.

Cũng như Fitbit Flex 2, Fitbit Charge hai và Fitbit Blaze thì Fitbit Alta HR với thể đổi dây đeo, điều này mang tức là bạn có thể chuyển đổi giữa các cái dây có nhau tùy vào sở thích.

PurePulse Heart Rate

Xem thêm:
Mua Đồng Hồ Thông Minh Fitbit Charge HR giá tốt tại Lagihitech
Theo dõi đốt cháy calorie, nhịp tim, đo cường độ tập dượt và nhận được một bức tranh đại quát về sức khỏe của bạn.

Theo dõi nhịp tim, sức khỏe của bản thân.

Theo dõi giấc ngủ.
Tự động theo dõi thời gian ngủ của bạn, cho thấy thời gian của bạn dành cho giấc ngủ ngắn, sâu. Báo thức lặng im để giúp bạn tỉnh một bí quyết yên bình.
Cải thiện thời gian nghỉ ngơi hiệu quả nhất.

Tự động nhận dạng tập thể dục.

Kỹ thuật SmartTrack ™ tự động phát hiện và ghi các bài tập, cường độ tập vào bảng điều khiển Fitbit, do vậy bạn ko phải tự mình chọn lọc chế độ tập tành.

Exercise Mode + SmartTrack.

Vòng đeo tay Fitbit Charge HR sẽ tự động chọn lựa và lưu lại những bài tập dựa trên khả năng sức khỏe của mỗi người. Exercise Mode theo dõi chuẩn xác từng chỉ số thân thể trong công đoạn hoạt động và tham số thực lên vòng đeo tay. Chúng ta sở hữu thể xem được đa số kết quả tập tành qua việc Đánh giá tổng thể trong Fitbit App.

Tin Hóttt:
Đồng Hồ Thông Minh Fitbit Charge 2 chất lượng cực tốt
Đặt chỉ tiêu và hoàn tất sở hữu Fitbit Charge HR.

Sở hữu những tính năng đặc thù cộng mang cơ chế tự đồng bộ với máy tính và hơn 200 vật dụng Android và iOS bạn với thể theo dõi sức khỏe, theo dõi thời kỳ tập tành, kết nối có bạn bè chỉ sở hữu Fitbit Charge HR.


Pin và Nguồn điện của Fitbit Charge HR

-Thời lượng pin: kéo dài tới 5 ngày
-Loại pin: Lithium-polymer
-Thời gian tính phí: 1 đến hai giờ
-Bộ thu phát vô tuyến: Bluetooth 4.0
-Vật liệu: Fitbit được khiến cho bằng nguyên liệu elastomer mềm mỏng và bền. Khóa được khiến bằng thép ko gỉ cao cấp.
-Kích thước dây quấn: Large (6.2 “- 7.6”)

** Hoạt động ở nhiệt độ trong khoảng -4 độ đến 113 độ F và ở độ cao tối đa là 30.000 bộ.

** Fitbit chống mồ hôi, mưa và chống trơn tuột. Không những thế nó không phù hợp để bơi hoặc tắm vòi sen.

Cảm biến & Linh kiện:

-Máy theo dõi nhịp tim quang
-Bộ gia tốc kế 3 trục
-Cao độ
-Rung động cơ

-Bộ nhớ: lưu trữ dữ liệu chuyển động 7 ngày, tổng số hàng ngày trong 30 ngày và nhịp tim ở khoảng một giây trong chế độ tập thể dục và khoảng 5 giây gần như các lần khác.

-Đồng bộ hóa: Vòng đeo tay sức khỏe Fitbit Charge HR tương thích sở hữu hơn 150 điện thoại sáng tạo và máy tính bảng iOS, Android và Windows bậc nhất (Windows Vista và mới hơn, Mac OS X 10.6 trở lên, iPhone 4S trở lên, iPad 3rd Generation và các phiên bản cao hơn của iPad và Android và Windows Devices. Công nghệ không dây Bluetooth 4.0 để đồng bộ có những đồ vật này.

-Phạm vi đồng bộ hóa: 20 feet=6m

** Đồng bộ mang máy tính đề xuất kết nối internet và cổng USB.

Xem thêm:
Đồng Hồ Thông Minh Fitbit Inspire HR có tốt không ?
➣ Bạn có thể tham khảo cáo sản phẩm: các loại ổ cứng SSD, Ram laptop chính hãng, Vòng tay sức khoẻ Fitbit, máy hút bụi thông minh iRobot, Loa thông minh google home và nhiều hơn thế nữa tại Lagihitech.vn

Website: https://lagihitech.vn/
Facebook:b https://www.facebook.com/lagihitech/
Địa chỉ: 33 Quận Sự, P11, Q11, tpHCM
Điện Thoại: ☎ 028.3962.1368 - ✆ Hotline:08.33.44.55.54 - ✆ Dealer/Mua Sỉ:08885.01112
Thời gian làm việc: 8h00 - 19h00
Hỗ Trợ 24/7: Tư vấn mua hàng