Do tính chất của các hoạt động và sinh hoạt kinh doanh, bán sản phẩm của những công ty, doanh nghiệp, nhà bán lẻ… mà các đầu việc cần nhân sự không chuyên môn ngày càng gia tăng nhiều, với khoảng thù lao tương đối hợp lý, đủ để những bạn sinh viên giàn trải những ngân sách học tập và hoạt động thường ngày. đặc biệt, tại TP. Hồ Chí Minh thì những công việc dành cho sinh viên có thể nói là không đếm xuể. nếu bản thân bạn đang là sinh viên ở địa chỉ này, hãy an tâm rằng bạn không bao giờ thiếu vị trí để gia công.

Sau đây là list “Top 10 việc làm thêm part-time dễ xin nhất cho học sinh sinh viên tại Thành Phố.HCM” http://timviec365vn.blogspot.com/ tổng hợp mà bạn có thể xem thêm và lựa chọn!Đáp ứng quán ăn, quán nước, quán trà sữa

Làm đáp ứng cho những nhà hàng, quán trà sữa là một trong những trong những công việc làm thêm thịnh hành dành riêng cho sinh viên. ưu điểm của vị trí này là có thời gian tương đối đa chủng loại, dễ chịu, sinh viên có khả năng chọn lựa ca làm hợp với giờ học của chính bản thân mình. thậm chí còn, chúng ta có thể đăng ký làm ở khung giờ đêm tối nếu như lịch học của bạn quá dày đặc.

Nhân viên bán hàng

Cũng giống như công việc làm nhân viên phục vụ trong số quán ăn, quán nước thì nhân viên cấp dưới bán sản phẩm cũng là vị trí được khá nhiều học sinh sinh viên lựa chọn trong thời điểm này. nếu như bạn chịu khó apply vào các công ty, cửa hàng của những danh hiệu lớn, bạn có thể sẽ tiến hành trả cao hơn so với các shop bán hàng thường thì, bên cạnh còn có khả năng học hỏi thêm về năng lực thao tác làm việc, tác phong thao tác làm việc, khá bổ ích cho sự đi làm việc chính thức trong tương lai.

Môi giới dịch vụ

Công việc môi giới đòi hòi bạn cần phải đi rất nhiều, quen biết khá nhiều, có hiểu biết nhất định trong nghành nghề mà bạn đang khiến môi giới. thời giờ giành riêng cho việc chăm sóc khách hàng là không hề ít nên bạn phải biết kiên nhẫn, nỗ lực, làm hài lòng khách hàng hết mức rất có khả năng.

Phát tờ rơi

Phát tờ rơi là một trong những trong những việc thịnh hành mà bạn có thể tìm kiếm thấy thông qua các trọng tâm thể hiện việc làm. lúc này, do nhu yếu mở rộng và trở nên tân tiến thương hiệu, tăng mạnh những sản phẩm & dịch vụ mới mà nhiều công ty, đơn vị chức năng đã vận dụng hoạt động phát tờ rơi cho chiến dịch sale của chính bản thân mình. Nhờ vậy, những bạn học sinh sinh viên có cơ hội nhập cuộc vào các hoạt động này với vai trò cộng tác viên, nhân viên học việc. công việc phát tờ rơi này kha khá rất đơn giản xin và thủ tục đăng ký không thực sự lằng nhằng, phức hợp.

Nhân viên thời vụ

Nhu yếu tuyển lao động đại trà phổ thông làm thời vụ hiện giờ luôn cao vì những công ty, nhà máy không phải giúp sức lương cố định hằng tháng, cũng chưa phải đóng bảo hiểm cho nhân vien. đặc biệt là các doanh nghiệp xuất đi hàng đi nước ngoài, lúc cao điểm tuyển học sinh sinh viên vào làm rất đông.

Làm gia sư

Làm gia sư là việc làm cực kì phổ biến trong giới sinh viên, đặc biệt quan trọng nếu như bạn có kiến thức và năng lực tiếp xúc với những em học sinh THCS – trung học phổ thông nữa thì sẽ tương đối dễ tìm kiếm được một công việc dạy học không chuyển biến với tầm thù lao tốt.

Làm PG, PB

PG (Promotion Girl), PB (Promotion Boy) là các công việc làm thêm part-time lôi kéo giúp những bạn sinh viên tìm được nguồn thu khá hơn nhiều so với những đầu việc khác. công việc này phù hợp với cả những bạn nam lẫn nữ có ngoại hình ưa nhìn và năng lực chuyên môn giao tiếp tốt. bạn cũng có thể tưởng tượng rằng khi làm việc làm này có nghĩa là bạn sẽ là người đại diện cho một thương hiệu, nhãn hàng mô tả các sản phẩm, dịch vụ của họ đến tay người dùng. cho nên vì thế, nếu bạn có thể lôi cuốn và khiến cho khách hàng yêu quý, lựa chọn dòng sản phẩm của công ty, bạn sẽ nhận được mức thù lao xứng danh.

Người mẫu ảnh, diễn viên đóng minh họa video clip

Nếu có hình ảnh bên ngoài ưa nhìn và năng lực diễn xuất trước ống kính, những bạn học sinh sinh viên cũng đều có thể đầu quân cho những dự án tương quan đến hình ảnh như chụp concept cho các shop thời trang, tham gia diễn minh họa cho những dự án video clip của các đơn vị, channel khá nổi bật trên Youtube. lúc này, có ít nhiều đơn vị vui chơi liên tục việc tìm kiếm diễn viên cho các dự án phim ngắn của chính bản thân nên cơ hội cho bạn là trọn vẹn rộng mở.

Giúp việc theo giờ, trông trẻ

Một lợi thế của những bạn học sinh sinh viên chính là những điểm mạnh về thời giờ. cho nên vì vậy chúng ta có thể tìm kiếm các việc làm trả theo giờ để triển khai các lúc thanh nhàn hay là không tồn tại tiết học. Giúp việc theo giờ hay là trông trẻ là các đầu việc được đánh giá là tương đối dễ xin và không thực sự tinh vi.

Làm shipper

Có thể nói, với xu thế bán hàng online ngày càng bùng nổ như hiện nay thì việc tìm những shipper (nhân viên giao hàng) hay các cơ quan Ship hàng đáng tin cậy là một trong thách thức lớn so với những shop trực tuyến. nếu chính bạn có xe máy và năng lực tìm đường tốt, chúng ta có thể đầu quân vào những công ty giao nhận lớn hiện nay hay là làm shipper riêng cho những shop bán lẻ.

Cộng tác viên viết content, bài online, truyện ngắn…

Nếu bạn có thế mạnh về văn chương, viết lách, khả năng rất sáng tạo nội dung bài viết, khả năng media, chúng ta có thể đăng kí vị trí cộng tác viên viên viết bài trực tuyến. Có không ít kênh thông tin media đang tuyển các cộng tác viên, chúng ta có thể liên hệ với họ để nhận công việc này. ưu thế của việc làm là chúng ta có thể làm tận nhà, không cần thiết phải dịch rời khá nhiều.

Cộng tác viên dịch thuật.

Đó là việc làm bán thì giờ khá thú vị cho những bạn học sinh sinh viên có năng khiếu sở trường, ưu tú về những ngoại ngữ hoặc là đang học những chuyên ngành ngoại ngữ. hiện nay, cộng tác viên dịch thuật đang là một nghề làm thêm rất được các bạn trẻ yêu thích với khoảng thu nhập khá lôi kéo. ưu điểm của công việc này khá nhiều. trước tiên, chúng ta cũng có thể làm tại nhà mà không nhất thiết phải dịch chuyển. thứ hai, qua công việc, chúng ta có thể rèn luyện năng lực chuyên môn ngoại ngữ của chính bản thân. Thứ ba, bạn sẽ có được một lượng kiến thức nhất định thông qua các điều bạn dịch thuật.

Trợ giảng tại những trung tâm ngoại ngữ

Nếu như bạn là một trong những người xuất sắc ưu tú ngoại ngữ thì đây là một trong những việc làm thêm parttime có thu nhập tốt nhất lúc này. Trợ giảng tại các trung tâm ngoại ngữ có thể nói là việc nhẹ lương cao. bạn sẽ chịu trách nhiệm cho công tác chuẩn bị cho các buổi lên lớp của những thầy, cô, giúp sức các bạn học viên và một số trong những việc làm đơn giản khác.

Thực tập tại những công ty

Một việc làm thêm part-time khá thú vị và tốt cho bạn về đường dài nhưng nhiều người lại bỏ qua. đây là việc làm thực tập sinh tại những doanh nghiệp. Mọi doanh nghiệp luôn rất cần các thực tập sinh chuẩn bị xông xáo, chuẩn bị làm mọi việc.

Để rất có thể tìm kiếm được rất nhiều công việc & đầu việc đa dạng và phong phú hợp với bản thân hơn, chúng ta cũng có thể tìm hiểu thêm nội dung bài viết các trang web tuyển dụng, tìm công việc trực tuyến uy tín như Timviec365.vn,... Và tiến hành gửi hồ sơ xin việc online cho các đơn vị tuyển dụng.