Quốc gia Canada hiện đang nằm top 2 quốc gia tốt nhất thế giới và đứng đầu quốc gia về lượng người nhập cư trên thế giới. Không chỉ được đề cao về các phương diện kinh tế, sự bình đẳng về thu nhập và thị trường lao động, đất nước Canada còn được nhắc đến với những biện pháp trợ giúp người nhập cư hòa nhập vào cuộc sống bản địa, ví dụ như hỗ trợ đào tạo ngôn ngữ.

Trong lĩnh vực giáo dục, Canada đứng ở top tiên phong. Giáo dục tiểu học, trung học ở Canada được hỗ trợ học phí, đồng thời là chương trình đào tạo bắt buộc. Liên bang cho phép các tỉnh và vùng lãnh thổ điều chỉnh linh động chương trình của hệ thống giáo dục để thích hợp cư dân địa phương.

Bên cạnh đó, các chính sách và chương trình nhập cư tại Canada rất thân thiện và rộng tay chào đón những dân nhập cư từ khắp nơi trên thế giới. Nếu mọi người đang muốn tìm hiểu về định cư Canada, có thể xem qua những chương trình sau:

1. Định cư Canada theo diện du học:

Để có thể làm hộ chiếu du học Canada, ta cần phải đáp ứng những yêu cầu về trình độ, ngoại ngữ và tài chính để đáp ứng được những chương trình đào tạo của hệ thống giáo dục tại Canada. Sau khi tốt nghiệp bậc Đại Học, Cao Đẳng, sinh viên quốc tế có thể xin giấy phép lao động để ở lại làm việc tại Canada trong 36 tháng.

Trong thời gian đó, chỉ cần có đủ một năm kinh nghiệm làm việc lành nghề ở Canada, người du học đã có thể trình đơn thường trú nhân để có thể lấy được thẻ xanh. Hiện tại, đang 7 tỉnh đang hỗ trợ cho người du học ở lại sau khi tốt nghiệp, gồm: Quebec, Ontario, British Columbia, Alberta, Manitoba, Nova Scotia, Newfoundland và Labrador.


2. Định cư Canada diện đầu tư:

Định cư Canada diện đầu tư là chương trình đang được rất nhiều sự chú ý của các người đang có ý muốn định cư dài hạn ở Canada. Điều kiện tiên quyết để sở hữu visa định cư Canada diện đầu tư đó là đương đơn cần minh chứng được số tiền đầu tư có nguồn gốc hợp pháp có giá trị tối thiểu 1.000.000 CAD, cùng số tài sản cá nhân phải đạt mức 1.600.000 trở lên để đảm bảo cuộc sống ở đất nước này.

3. Định cư Canada theo diện tay nghề:

Định cư Canada diện tay nghề là 1 chương trình định cư đã được chính phủ Canada ban hành với tiêu chí là thu hút người lao động có tay nghề cao trên toàn cầu. Người muốn định cư Canada theo theo diện tay nghề, cần phải đủ được những yêu cầu sau:

- Có việc toàn thời gian ở Canada.

- Có kinh nghiệm ít nhất một năm trong các nghề được Canada chấp thuận.

- Đủ năng lực tài chính để trang trải cuộc sống cho số thành viên trong gia đình.
4. Định cư Canada diện đoàn tụ gia đình:

Nếu vợ/chồng/con cái của quý khách đang mang quốc tịch Canada hay có thẻ thường trú ở Canada, cả gia đình có thể xin định cư Canada theo diện đoàn tụ gia đình.

Để có thể xin được hộ chiếu định cư theo diện đoàn tụ gia đình, người bảo lãnh phải có đủ những yêu cầu sau:

- Năng lực tài chính: người bảo lãnh của bạn ở Canada phải chứng minh được só tài sản đủ cao để có thể bảo lãnh cho người thân.

- Tài sản của gia đình bạn phải đảm bảo được tất cả các thành viên sinh sống liên tục tại Canada trong 3 năm.

- Có thể bảo trợ tài chính cho con cái xuyên suốt trong vòng 10 năm hay cho đến khi con cái đủ 25 tuổi.

Định cư Canada hiện đang là chọn lựa phổ biến nhất đối với cư dân thế giới. Nếu quý khách đang có nhu cầu đi định cư ở Canada, hãy liên hệ ngay với Villaland theo số: 094 147 9988 để được hỗ trợ miễn phí.