Độc giả quan tâm chi tiết giá bán vui lòng xem thông tin chính thức tại: canhovang vn/can-ho-vincity-quan-9Phía đại diện của tập đoàn BĐS Vingroup đã nhấn mạnh rằng: khi người có chốn an cư vượt trên cả kỳ vọng thì cũng chính là khi tập đoàn BĐS Vingroup hoàn tất được hoài bão của mình. Đó chính là việc góp phần tạo nên các thành thị xanh hiện đại; sạch đẹp; văn minh; đẳng cấp Singapore và hơn thế nữa vào một ngày không xa.

Dự án căn hộ Vincity Grand Park Quận 9 với biện pháp tài chính linh hoạt sẽ giúp cư dân thuận lợi, nhanh chóng có căn hộ để an cư, đầu tư hơn. Dự án trong mai sau sẽ hình thành một siêu đô thị văn minh, hiện đại sở hữu điểm nhấn đặc trưng tạo thành môi trường sống đẳng cấp. Cùng với đó là sự hỗ trợ tài chính từ CĐT Vingroup và ngân hàng cho vay vốn tới 70% giá trị căn hộ, cho trả góp trong khoảng 35 năm.

Vincity Grand Park Quận 9 ngoài việc mang vị trí tọa lạc chiến lược mà còn tạo thành những không gian sống sở hữu nhiều những tiện ích dịch vụvới quy mô to dành cho cư dân như: công viên thể thao ngoài trời với hàng trăm máy tập, góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng; công viên BBQ có hàng trăm điểm nướng – điểm hẹn vui chơi, thư giãn xuất sắc cho cư dân; bể bơi; sân chơi dành cho trẻ em; cực kỳ thị; phòng tập gym; spa …

Có thể thấy rằng dự án căn hộ Vincity Quận 9 sẽ là một làn gió mới cho phân khúc bất động sản tầm trung trên thị trường mà đây còn là một giải pháp cho vấn đề nhà ở của người dân đã tạo nên cơ hội đầu tư sinh lời quyến rũ nhất cho toàn bộ mọi người.Dự án khu căn hộ Vincity Grand Park Q9 đều hướng tới phong cách thiết kế mang không gian sống tiên tiến cho mỗi cư dân mai sau của dự án. Mỗi dự án đều có ý tưởng phát triển riêng và dựa trên định hướng chung trở nên mộtdự án căn hộ VinCity theo phong cách Singapore sở hữu mật độ xây dựng thấp chỉ từ 20 – 25%, phần diện tích còn lại dành cho không gian sống xanh cũng như khối tiện ích đẳng cấp.Các chuyên gia bất động sản đã khẳng định rằng việc chọn lựa các vị trí đắc địa tại thị thành lớn nhất nước để triển khai các siêu dự án VinCity đầu tiên. Điều này đã cho thấy tầm nhìn chiến lược của TĐ Vingroup. Các dự án căn hộ này không những giúp hiện thực hóa được giấc mơ có nhà ở cho rất nhiều người dân mà chủ đầu tư bất động sản Vingroup còn tạo ra một tiềm năng tăng giá cho chính những căn nhà đó. Song song đó đem đến thời cơ đầu tư sinh lời cao, hiệu quả trong lâu dài với mọi toàn bộ khách hàng kể cả là các nhà đầu tư nước ngoài.

Hiện tại thì bên phía chủ đầu tư Vingroup đang triển khai và chuẩn bị mở bán dự án khu căn hộ Vincity Grand Park Quận 9 đang cực kì thu hút được rất nhiều nhà đầu tư, gia đình bạn ngay bây giờ có thể chọn lựa cho mình những kiểu đầu tư hoặc mua để ở qua việc nhận giữ chỗ để bảo đảm thị yếu mua để ở hay đầu tư của mình.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật ngay khi có thông báo từ chủ đầu tư, tuy vậy khách hàng cũng có thể liên lạc để được tư vấn thêm về dự án, với các thông tin ngoài lề quan trọng.

Trích dẫn nội dung theo nguồn trang web: www.canhovang.vn/