Để cập nhập thông tin mới nhất hãy click ngay link dưới:
Thong tin, Hoc Phi, yeu cau dau vao tai truong trung hoc Applecross Senior High School, Uc

Trường trung học Applecross Senior High School là một trng những trường có chất lượng dạy học giảng dạy tốt nhất ở ngay bang Tây Xứ Kangaroo – Western Australia. Và hiện nay, ngôi trường trung học này đã và đang được hầu hết các bạn học sinh sinh viên du học sinh Việt Nam lựa chọn làm nơi điểm học tập lý tưởng ngay ở nước Úc.
Để biết thêm về “Thông tin, Học phí, yêu cầu đầu vào ở ngay trường trung học Applecross Senior High School, Úc” mỗi người cùng đến với sự giải đáp của anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương để anh trả lời cho bản thân những vấn đề về “Thông tin, Chi phí, yêu cầu đầu vào ở ngay trường trung học Applecross Senior High School, Xứ Kangaroo” sinh viên nhé!

Câu 1: Em là An, em dự định đi du học Australia. Anh của em hiện ngay ở đang sống ở Australia có giới thiệu cho em về trung học Applecross Senior High School là một trường giảng dạy rất uy tín và chất lượng ngay tại Xứ sở Kangaroo. Các Anh/Chị có thể giới thiệu cho em vài nét nổi bật và chi phí học tập tại trường được không ạ?. Em Cảm ơn các anh chị rất đa số.
Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:
Chào bạn!
Trường trung học Applecross Senior High School được thành lập năm 1958 tọa lạc ở ngoại bang Western Australia của nước Australia. Hiện trường có khoảng hơn 100,000 học sinh, bạn sinh viên từ các đất nước trên thế giới đến đây để học tập.
Cùng với đội ngũ cán bộ giảng viên dày kinh nghiệm, đầy nhiệt huyết của trường trung của từng em học sinh, đồng thời cũng là nơi cho cho sinh viên tự do khám phá, sáng tạo để học sinh tư rút ra những bài học kỹ năng và kinh nghiệm quý báu để bước vào sự nghiệp sau này.
Không những thế với quy mô lớp học nhỏ – khoảng từ 15 đến 20 em học sinh – nên giảng viên có thể nắm bắt được năng lực của mỗi học viên từ đó đưa ra những lộ trình học hợp lý sao cho hợp lý với năng khiếu của từng khả năng, năng khiếu của bạn học sinh.
Tiếp theo, anh sẽ cập nhật thông tin Kinh phí của trường của trường trung học Applecross Senior High School như sau:
– Kinh phí từ lớp 7 đến lớp 10 khoảng: 13,000 AUD/năm
– Chi phí từ lớp 11 đến lớp 12 khoảng: 15,000 AUD/năm
Dù vậy, anh cũng có một số lưu ý với các em là các khoản Chi phí này sẽ được thay đổi tùy theo chính sách của chính phủ nước Australia và của nhà trường trung học Applecross Senior High School các em nhé.
Để cập nhật thông tin chi tiết về “Thông tin, Kinh phí, yêu cầu đầu vào ngay ở trường trung học Applecross Senior High School, Xứ sở Kangaroo” bạn có thể liên hệ qua số điện thoại (028)38484879 – (028)38382080 hoặc truy cập vào fanpace Tân Đại Dương

Câu 2: Em là Tiên Tiên, em dự định đi du học Úc ở ngay trường trung học Applecross Senior High School vào cuối năm nay. Em muốn được tìm hiều thêm thông tin về các Khóa giảng dạy tại trường như thế nào? Các Anh/Chị có thể tư vấn giúp em không ạ?
Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:
Vâng Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho Khóa “Thông tin, Học phí, yêu cầu đầu vào ở tại trường trung học Applecross Senior High School, Xứ Kangaroo”.
Khóa giảng dạy ở trường trung học Applecross Senior High School sẽ được chia thành 2 Khóa giáo dục như:
Chương trình từ lớp 7 đến lớp 10 : em học sinh sẽ được học
– Môn Tiếng anh
– Môn Toán
– Môn Khoa học
– Môn Xã hội và Môi trường
Trong những năm đầu tiên học tại trường, du học sinh sẽ được tham gia và học các môn nghiên cứu khoa học bên cạnh những môn học thuật nhằm phát triển các kỹ năng cũng như năng khiếu của từng bạn học sinh.
Bên cạnh ngôn ngữ sử dụng chính là Anh ngữ thì hầu hết các bạn sinh viên, học viên đều phải học thêm ngôn ngữ thứ hai là ngôn ngữ Nhật Bản và ngôn ngữ Pháp.
Lớp học học từ lớp 11 đến lớp 12
Bên cạnh Chương trình đào tạo từ lớp7 đến lớp 12 thì trường trung học Applecross Senior High School còn có một số khóa học trong 2 năm là lớp 11 và 12 để đáp ứng nhu cầu của sinh viên. Các khòa học này sẽ được phân bổ sao cho ưng ý với từng nhóm học sinh để các em có những định hướng vững chắc, thuận lợi hơn trên con đường học vấn tiếp theo là bậc cao đẳng và bậc đại học.
Hãy nhấn vào link sau để xem clip giải đáp của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D
Hoặc truy cập vào website: duhocuc.info để tìm hiểu thêm về “Thông tin, Chi phí, yêu cầu đầu vào ngay ở trường trung học Applecross Senior High School, Úc” nhé!

Câu 3: Xin chào các Anh/Chị, hiện nay gia đình em có định hướng cho em đi du học ngay ở Xứ Kangaroo nhưng gặp một số trở ngại về việc chứng mình tài chánh. Em cũng có đọc một số thông tin trên mạng là nước Australia đang mở rộng chính sách cho du học sinh Việt Nam cụ thể là không chứng mình tài chánh, không cần bằng anh văn nhờ vào nước Việt Nam từ level 3 lên level 2 đối với nước Australia. Vậy thông tin trên có đúng không thưa anh và anh có thể gợi ý rõ hơn về khó khăn này được không?. Xin chân thành cảm ơn ơn anh rất nhiều. Tiên – 15 tuổi ở tại Tiền Giang.
Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:
Chào em. Chân thành cảm ơn câu hỏi của em đã gửi đến Lớp học ngày hôm nay.
Thông tin em vừa mới trao đổi trong Chương trình ngày hôpm nay là hoàn toàn chính xác. Cụ thể hơn về chính sách mở rộng của nước Australia như sau:
Theo đánh giá của Bộ Di Trú Xứ Kangaroo từ ngày 27/9/2018, Việt Nam đã tăng 1 hạng từ Assessment Level 3 lên Assessment Level 2. Điều đó có nghĩa các học sinh, em sinh viên Việt Nam sẽ không phải chứng minh tài chánh khi nộp hồ sơ xin visa du học ngay ở hầu hết các trường của Úc.
Việc chứng minh tài chánh sẽ phụ thuộc vào tỷ lệ rủi ro trong hồ sơ của em, dựa vào việc bạn sinh viên lựa chọn trường nào và đến từ nước nào. Bên cạnh đó, đòi hỏi về bằng cấp Anh văn cũng không bắt buộc. Các bạn, sinh viên chỉ cần đáp ứng điều kiện Anh ngữ của trường như làm bài kiểm tra đầu vào hoặc bổ sung điểm IELTS. Nếu chưa đủ yêu cầu Anh ngữ, sinh viên có thể học thêm khóa Ngoại ngữ ngay tại trường mà mình đăng ký khai giảng.
Tuy nhiên, đây là một trong những con đường giúp cho bạn học sinh Việt Nam tiến gần hơn với cánh cửa du học ngay ở nước Úc nhưng không đồng nghĩa tất cả các hồ sơ đều hoàn toàn đậu mà còn phải phụ thuộc vào chính kết quả học tập của các em.
Chúc các em sớm hoàn thành được ước mô của mình.

Bài xem thêm: Miễn chứng minh tải chính khi du học Australia ở tại trường University of the Sunshine Coast
Hãy liên hệ ngay với du học Tân Đại Dương để được hỗ trợ về “Thông tin, Chi phí, yêu cầu đầu vào ở ngay trường trung học Applecross Senior High School, Xứ sở Kangaroo” Bên cạnh đó bạn còn được tư vấn thêm về chọn trường, học bổng, nhà ở, kinh tế…ở ngay Xứ Kangaroo qua công ty.

CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU Ở TẠI VN: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Quận.01: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Quận.01 (gần chợ và nhà thờ Tân Định):

Tell: 028.3848 4879 – 0989 006 890.

CN Quận.05: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.05 (kế Đống Đa Cinema):

Điện thoại: 028.3838 2080– 01665 157 271

Website: tandaiduong.edu.vn – tddvn.com – duhocuc.info

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO NGAY HÀ NỘI