Để cập nhập thông tin chi tiết vui lòng click ngay link:

Du hoc Uc tai truong trung hoc Balajurra Senior high school bang Weatern Australia


Australia được biết đến là một trong những quốc gia có lượng du học sinh đến đây học tập nhiều nhất trong những năm qua. Bên cạnh sỡ hữu nền giáo dục đẳng cấp, bằng cấp có giá trị trên toàn thế giới thì Xứ sở Kangaroo còn sở hữu một hệ thống các trường học an tâm. Và hôm nay các bạn sẽ được tìm hiểu về trường trung học Balajurra Senior High School qua sự chia sẻ của anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trong vấn đề “Du học Úc tại trường trung học Balajurra Senior High School bang Western Australia”các bạn nhé!

Câu mở đầu: Em là An, em dự định đi du học Xứ sở Kangaroo. Bác của em hiện tại đang sống ngay Xứ Kangaroo có giới thiệu cho em về trung học Balajurra Senior High School là một trường đào tạo giáo dục rất tốt và đảm bảo ngay Xứ Kangaroo và đây cũng là một trong những nơi được du học sinh chọn làm nơi học tập khi du học Xứ Kangaroo. Các Anh/Chị có thể giới thiệu cho em vài nét nổi bật và phí học tập ở tạitrường được không ạ?. Em cám ơn các anh chị rất nhiều.


Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trao đổi:


Chào bạn!

Trường trung học Balajurra Senior High School tọa lạc tại ngoại bang Western Australia của nước Australia. Hiện trường có khoảng hơn 250,000 học viên từ các đất nước trên thế giới đến đây để học tập trong đó có sinh viên Việt Nam bởi đảm bảo giáo dục đào tạo cũng như tốt của nhà trường.

Với quy mô lớp học nhỏ – khoảng từ 15 đến 20 các em – nên thầy cô giáo có thể nắm bắt được năng lực của mỗi học viên từ đó đưa ra những lộ trình học hợp lý sao cho phù hợp với năng khiếu của từng khả năng, năng khiếu của các em.

Cùng với đội ngũ cán bộ giảng viên dày kinh nghiệm, đầy nhiệt huyết của trường trung của từng các bạn sinh viên, đồng thời cũng là nơi cho cho các bạn các em tự do khám phá, sáng tạo để học sinh tư rút ra những bài học kỹ năng và kinh nghiệm quý báu để bước vào sự nghiệp sau này.

Đồng thời với cơ sở vật chất hiện đại và tiêu chí giáo dục các bạn học sinh luôn cố gắng hoàn thiện bản thân trong mọi mặt, du học sinh không chỉ tham gia các lớp học bắt buộc, trường trung học Balajurra Senior High School bang Western Australia luôn khuyến khích học viên tham gia các hoạt động ngoại khóa để rèn luyện cho các em những kĩ năng sống cần thiết.

Để cập nhật thông tin chi tiết về “Du học Úc tại trường trung học Balajurra Senior High School bang Western Australia” bạn có thể điện thoại qua số điện thoại (028)38484879 – (028)38382080 hoặc truy cập vào fanpace Tân Đại Dương  

Câu tiếp theo: Em là Hòa, em dự định đi du học Australia tại trường trung học Balajurra Senior High School bang Western Australia. Nhưng không biết điều kiện thời tiết ngay ở bang Tây Úc có phù hợp với du học sinh việt Nam hay không? Mong các Anh/Chị có thể tư vấn giúp em không ạ?

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương giải đáp:

Vâng cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chương trình “Du học Úc tại trường trung học Balajurra Senior High School bang Western Australia”.

Ở tạinước Xứ Kangaroo có rất nhiều thành phố nhỏ và mỗi thành phố sẽ có những yêu cầu khí hậu khác nhau tùy theo khu vựa. Bên cạnh, yêu cầu tại tiểu bang này khá phù hợp với du học sinh Việt Nam các em nhé.

Thời tiết thường là nắng gắt và khô hanh với khoảng 3.200 giờ nắng hàng năm, cao hơn bất cứ thành phố chính nào ngay tại Xứ sở Kangaroo. Mùa hè ít mưa, mưa phần lớn là vào mùa đông. Tuy vậy, mùa đông vẫn thường có nắng, không quá lạnh như các vùng khác. Vùng nội thành thì nóng hơn vùng ven biển. Trong ngày hè, nhiệt độ có thể tăng hơn 40 độ C. Ngược lại, nhiệt độ ở tại vùng biển vào mùa hè lại rất dễ chịu.

Để tiếp theo thì anh sẽ hiểu rõ về ,mức chi phí sinh hoạt tại Úc cho các em biết thêm thông tin nhé.

Nhà khách: 80 – 135 A$/tuần
Share nhà: 70 – 250 A$/tuần
Kí túc xá: 80 – 250 A$/tuần
Homestay: 110 – 270 A$/tuần
Thuê nhà: 100 – 400 A$/tuần

Chi phí này sẽ được thay đổi tùy theo từng thời điểm mà các em du học.
Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Hoặc truy cập vào website: duhocuc.info để tìm hiểu thêm về “Du học Úc tại trường trung học Balajurra Senior High School bang Western Australia” nhé!

Câu số 3: Em là Tuyết, ngoài vấn đề chi phí sinh hoạt cũng như học tập ở ngay nướcXứ Kangaroo thì anh có thể trao đổi thêm cho các em học sinh đang và sắp có ý định du học ở tại đất nước Xứ sở Kangaroo về các khóa học ở các trường trong dạng du học chứng minh không tài chính được không?. Em cám ơn anh rất nhiều.


Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương giải đáp:

Chào em.

Đầu tiên là chương trình trung học dành cho các bạncác em dưới 18 tuổi, bắt buộc sinh viên phải có người thân hoặc trường sẽ tìm người giám hộ cho tới khi các bạn đủ 18 tuổi, trường có cung cấp lớp học anh ngữ trước khi vào lớp học chính.

Kế tiếp là khóa học ELICOS (English Language Intensive Course for Overseas Student) đây là khóa chương trình học anh ngữ dành cho các em học sinh quốc tế có nhu cầu nâng cao và cải thiện ngoại ngữ trong học tập cũng như trong giao tiếp hàng ngày. Đa số các trường đều cung cấp lớp học này cho các bạn học sinh sinh viên quốc tế khi du học ngay tại nước Xứ sở Kangaroo.

Tiếp theo là khóa dự bị đại học: hầu hết các trường đại học đều có lớp dự bị đại học dành cho sinh viên quốc tế. Lớp học này tương đương năm 1 đại học và chỉ dành cho các bạn sinh viên học xong lớp 11 ngay Việt Nam. Thường có 2 kỳ nhập học chính: tháng 2 và tháng 7.

Cuối cùng là lớp cao đẳng: một số trường đại học có cung cấp chương trình cao đẳng dành cho học sinh quốc tế, quá trình đào tạo từ 1 năm – 1,5 năm dành cho các các bạn lấy bằng lớp 12, chưa đủ đòi hỏi để vào thẳng đại học.

Hy vọng rằng những thông tin anh vừa chia sẻ ở phía trên sẽ giúp ích cho các em sinh viên rất nhiều trên con đường hành trang vững bước tới tương lai.

Chúc các em sớm hoàn thành được ước mô của mình.

Tương tự: Miễn chứng minh tải chính khi du học Úc tại trường University of the Sunshine Coast

Hãy alongay với du học Tân Đại Dương để được hỗ trợ về “[B]Du học Úc tại trường trung học Balajurra Senior High School bang Western Australia[/B]” ngoài ra bạn còn được tư vấn thêm về chọn trường, học bổng, nhà ở, kinh tế…tại Úc qua công ty.

CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG


Địa chỉ công ty tư vấn du học – Chi Nhánh Quận.1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, Phường.Tân Định, Q.1
ĐT : 028.3848 4879 – 0989 006 890

Địa chỉ công ty tư vấn du học – Chi Nhánh Q.05: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Quận.05 (kế Đống Đa Cinema)
Điện thoại : 028.3838 2080 – 0365 157 271.

Website: tandaiduong.edu.vn – tddvn.com – duhocuc.info

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG KHÔNG CÓ Chi nhánh NÀO TẠI|NGAY TẠI|Ở|NGAY|Ở TẠI|NGAY Ở|NGAY ĐÂY|Ở ĐÂY} HÀ NỘI