Đầu ghi IP 16 kênh có thể lắp cam BOSCH hoặc Sony hoặc bất kỳ camera quan sát hà nội nào của bên thứ 3 có chuẩn onvif mã: DIVAR NETWORK 2000 RECORDER
Sản phẩm đầu ghi hình mã DIVAR NETWORK 2000 RECORDER có thể add được đồng thời tối đa lên tới 16 camera IP, sản phẩm được thiết kế chuẩn nén hình ảnh với độ phân giải H265 / H264, đây là chuẩ hình ảnh mới giúp tiết kiệm dung lượng lưu trữ trên ổ cứng lên đến và đồng thời tối ưu hóa băng thông mạng internet.
Sản phẩm đầu ghi hình này là sự kết hợp với hiệu quả truyền dữ liệu đảm bảo mang với những nghiên cứu mới nhất cho ra sản phẩm công nghệ tiên tiến nhất, mang đến cho khách hàng độ tin cậy và chất lượng ổn định, đáp dứng được sự thay đổi lớn với nhu cầu ngày càng phát triền của nhân loại. Hệ thống dữ liệu IP có thể giám sát hình ảnh theo dõi từ xa hoặc theo địa chỉ, có tích hợp mic thu âm, lưu trữ dữ liệu đồng thời và phát lại luôn tiến nói giúp câu chuyện trở nên rõ rang hơn khi sử dụng hệ thống. Sản phẩm được thiết kế với giao diện sử dụng đơn giản gồm menu và lệnh điều hành, giúp người dùng dễ dàng thích ứng với công nghệ theo dõi camera từ xa.
DIVAR NETWORK 2000 RECORDER có khe cắm ổ cứng với số lượng 02 khe (HDD) để lưu trữ video, mỗi dung lượng ổ cứng đạt lên tới 6Tb. Đây là lượng dữ liệu khủng với việc lắp đặt full 16 kênh dữ liệu có thể lưu trữ lên tới gần 3 tháng. Nếu có vấn đề gì xảy ra mà sự việc được phát hiện khá muộn, cần tt trước đó, thì dữ liệu trên camera quả thực là một nhân viên xuất sắc giúp điều tra sự việc. Ngoài ra còn có lựa chọn khác là một ổ cứng đơn để lưu trữ, cộng với một ổ ghi DVD hỗ trợ xuất video.
CÁC TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA ĐẦU GHI DIVAR NETWORK 2000 RECORDER
Công nghệ nén video mới nhất
DIVAR NETWORK 2000 RECORDER hỗ trợ công nghệ chuẩn nén video H265 / H264 H.264, là một chuẩn mã hóa, giải mã và định dạng video đang được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay để ghi làm giảm đáng kể băng thông mạng internet và yêu cầu lưu trữ mà vẫn đảm bảo mang đến cho người xem chất lượng hình ảnh và âm thanh tuyệt vời, nén và chia sẻ video có độ phân giải cao, dựa trên việc bù trừ chuyển động (motion-compensation) trên từng block (block oriented).
Đối với chuẩn nén H.265+, khách hàng sẽ không phải trả quá nhiều tiền cho việc xem Video với kết nối 3G/4G mà vẫn có thể thưởng thức được video chất lượng cao, thời gian tải video cũng giảm đáng kể giúp chúng ta tiết kiệm được rất nhiều thứ. H.265+ còn mang đến công nghệ xử lý thuật toán, tìm kiếm và xem lại video thông minh, tính năng đếm người, nhận diện khuôn mặt,…
Được trang bị công nghệ chuẩn nén video hiện đại nhất, Đầu ghi dòng DIVAR của Bosch luôn đảm bảo cho khách hàng sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối.