Bếp điện từ Giovani G-270TC sử dụng mặt kính Schott hàng đầu của Đức với khả năng chịu lực, chịu nhiệt, chịu sốc nhiệt cao, tản nhiệt nhanh và khả năng chống chày xước lớn, đặc biệt dễ vệ sinh. Kính không chứa khoáng chất độc hại hay sản sinh khí độc gây nguy hại sức khỏe người dùng, đồng thời đây là vật liệu cách điện nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm đun nấu kể cả khi có nước ngay trên bề mặt vùng nấu.
Tham khảo thêm bài viết Đại lý bếp từ Bắc Ninh
Mặt kính có bề mặt trơn nhẵn liền nguyên khối, giúp người dùng vệ sinh vùng nấu nhanh chóng đơn giản sau sử dụng.
Linh kiện điện tử của bếp nhập khẩu có độ bền cao, độ chịu nhiệt lớn giúp bếp hạn chế tối đa các trường hợp chập cháy gây quá nhiệt, nâng cao hơn độ an toàn trong sử dụng cho người dùng.
Bếp được thiết kế với một vùng từ và một vùng nấu hồng ngoại, vùng nấu từ giúp bạn nấu ăn siêu nhanh đặc biệt vùng nấu từ tự động nhận diện kích thước vật dụng nấu, giúp bạn tiết kiệm điện năng trong gia đình.
Mỗi hệ thống mâm từ của bếp đều tích hợp công nghệ cao cấp của Đức Induction Zoneless, đây là công nghệ nhận diện đáy nồi cao cấp nhất hiện nay. Vùng nấu hồng ngoại sử dụng công nghệ Ego Hilight cao cấp của Đức, việc sử dụng công nghệ này sẽ giúp tuổi thọ của bếp cao hơn, khả năng đun nấu nhanh hơn.
Công suất của bếp khi bật đồng thời bếp ở mức cao nhất đạt 3600W giúp bạn hoàn thành các món nấu một cách nhanh chóng, phù hợp cho các hộ gia vừa và nhỏ.
Tổng công suất : 3600W
Công suất bếp trái : 120-190/800-1900 W
Công suất bếp phải : 210/1500/2000 W
Tham khảo thêm bài viết Mua bếp từ tại Bắc Ninh
Điều khiển cảm ứng dạng phím nhấn dễ dàng tùy chỉnh các mức công suất cho phù hợp với các món nấu, hệ thống phím được thiết kế rõ nét, hiển thị đèn Led đỏ giúp người dùng có thể dễ dàng nhận biết công suất hoặc cấp độ nấu để chủ động điều chỉnh công suất nấu cho phù hợp.
Bên cạnh đó bếp còn được trang bị thêm các chức năng thông minh giúp việc đun nấu được tiện ích hơn :
- Chức năng khóa trẻ em dạng ẩn an toàn và còn giúp bạn có chạm tay vào bảng điều khiển khi đun nấu bếp cũng không bị nhảy sang các chế độ nấu khác
- Hệ thống tự động ngắt khi không có nồi, khi sai nồi hay quên tắt bếp bếp sẽ phát cảnh báo bằng âm thanh, sau 2-3 phút bếp sẽ tự động tắt.
- Đèn cảnh báo nhiệt độ bằng âm thanh, hiện thị lượng nhiệt thừa . Hãy lưu ý để đèn cảnh báo tắt hẳn mới vệ sinh bếp vì khi đó bếp sẽ nguội và đảm bảo an toàn.
- Hệ thống bảo vệ chống quá tải nhiệt
- Hệ thống thiết bị ngắt điện tự động khi có sự cố rất an toàn
- Hẹn thời gian riêng biệt cho từng vùng nấu
Tham khảo thêm bài viết Đại lý bếp từ vũng tàu