Khách mời là một thành phần quan trọng và không thể thiếu khi bạn tổ chức một sự kiện. Bởi vì khách mời có thể quyết định mức độ hoàn hảo của event. Chính tại vì thế khi thực hiện một event bạn cần phải làm mọi biện pháp để thu hút sự chú ý từ đó họ sẽ tham dự sự kiện mà bạn tổ chức, đem tới hoàn hảo cho event. Dưới đây chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn một vài việc cần làm khi muốn thu hút sự chú ý của khách mời đến tham gia sự kiện.

Phối hợp với nhà cung cấp để lựa chọn đối tượng khách mời

Việc này tuy dễ dàng nhưng có nhiều doanh nghiệp bỏ qua giai đoạn này. Để sự kiện của bạn được trọn vẹn nhất bạn nên xác định đối tượng khách mời của bạn là ai để lựa chọn sao cho phù hợp với event của mình nhất. bởi vì có một vài khách mời chỉ đến tham gia cho vui không hề quan tâm tới sản phẩm, dịch vụ mà bạn muốn truyền tải đến.

cong ty to chuc su kien tat nien

Bạn nên biết rằng nhà cung cấp thêm của bạn có thể cung cấp cho bạn một số lựa lớn khách mời tiềm năng có thể giúp cho event của bạn. bởi thế hãy phối hợp thật ăn ý với nhà cung cấp thêm để mở rộng danh sách các đối tác tiềm năng của bạn trong tương lai. Bạn có thể tìm kiếm những nhà cung cấp thêm phù hợp thông qua những mối quan hệ cá nhân.

Xác định địa điểm và số lượng khách mời tham dự event

Tùy vào quy mô tính chất của sự mà bạn đưa ra số lượng khách mời thích hợp nhưng nếu như bạn thực hiện sự kiện miễn phí bạn nên mời hơn 40%. Còn nếu như là event có thu phí thì khách đến tham dự thường khá nhiều hơn số khách đăng ký. Nếu như bạn muốn mời khách VIP đến tham gia event bạn nên cân nhắc việc mời một nhân vật nổi tiếng về sản phẩm dịch vụ mà bạn thực hiện. Lựa chọn địa điểm thực hiện sự kiện là một trong những yếu tố quyết định sự thành bại của event.

tổ chức lễ khai trương showroom

Tùy vào đích đến của event mà lựa chọn các địa điểm phù hợp để thu hút khách mời tham gia. Bạn cần lưu ý tính toán tới các phương án dự phòng và thời gian di chuyển tới địa điểm thực hiện là bao nhiêu. Bạn cần tính toán được khoảng cách từ chỗ làm, nơi tại của khách tới nơi thực hiện event có quá xa không nếu vậy khách có thể về bằng phương tiện gì bạn nên biết rằng không phải ai cũng có phương tiện di chuyển.