Đối mang trang thiết bị điện tử thì sau một gian dài sẽ dễ dàng hư hỏng và khả năng hoạt động không được như khi mới tậu. Đặc thù là đối mang những máy tính xách tay cũ sẽ dễ dàng bị xuống cấp. Dưới đây là 1 số mẹo tiêu dùng laptop cũ như mới cho anh chị em tham khảo để bảo vệ người bạn đồng hành của mình nha !

Gợi ý :

+ laptop cu gia re

+ laptopnsc.vn/gioi-thieu.html


Lau chùi vệ sinh thường xuyên

Đây là điều mà bất kỳ 1 ai khi bằng máy tính đều phải cần biết bảo dưỡng, vệ sinh để đảm bảo máy luôn hoạt động tốt. Bởi vì sau một thời kì dài thì điều chắc chắn rằng máy của bạn sẽ có nhiều bụi bẩn. Đây là một trong những nguồn cội to to mà dễ làm cho máy của bạn đốt cháy tuổi thọ.

Nếu mong muốn cái laptop cũ sử dụng dài lâu thì bạn cần phải vệ sinh, chăm sóc nó thật kỹ. Ngoài thị phần có bán bộ vê sinh dùng cho laptop cũ, giá cả không quá cao, bạn có thể mua nó để thổi bụi, lau bảo dưỡng màn hình, vệ sinh máy tính mình thật tốt.

Tham khảo : cách bảo quản sử dụng laptop cũBảo quản laptop cũ chu đáo

Muốn giữ máy tính xách tay của mình như lúc ban sơ ngoài vệ sinh thường xuyên, thì trong công đoạn phải luôn chăm chút. Khi sử dụng thì việc bất chợt va chạm mạnh hay té ngã lúc có máy bên người, điều đó khong biết khi nào xảy ra nên khi đem theo máy cần sở hữu túi chống sốc hoặc balo chuyên dụng đựng laptop để bảo đảm hạn chế hư hỏng khi va chạm.

Nếu như trong khi dùng máy bạn cảm giác thấy nóng lên thì nên khiến cho mát cho máy bằng việc tương trợ thêm quạt chuyên tải nhiệt bên ngoài. Hoặc lâu lâu keo tải nhiệt hết nên thêm vào nhằm bảo đảm dùng.


Bạn phát hiện máy tính mình có vấn đề, hay nảy sinh các lỗi thì nên đem ra những cơ sở chuyên sửa chữa uy tín để rà soát. Đừng vì những chi tiết lỗi nhỏ mà bỏ qua vì điều đó sẽ dẫn tới khiến cho máy bạn càng tổn hại nặng nề. Đặc trưng đối với dòng laptop cũ đã có tuổi thọ thì việc phát sinh lỗi nên giải quyết liền ngay thức thì để tránh hư hỏng thêm những thứ khác.

Hãy tham khảo bài viết “ mẹo sử dụng laptop cũ như mới “ này và like - share cho nhiều người biết nhé !

Chủ đề cùng chuyên mục: