Trong năm 2018, Viettel TpHCM khuyến mãi lớn dành cho quý khách có nhu cầu hòa mạng cáp quang Viettel với những chương trình khuyến mãi giảm gíá mạnh, FREE đăng ký, tặng modem wifi Viettel 4 cổng và tặng cước sử dụng khi đóng trước 6, 12 hoặc 18 tháng cước. Để biết thông tin chi tiết khuyến mãi, quý khách vui lòng gọi tổng đài 0986.105.105 để được tư vấn miễn phí.
Lợi ích khi lắp đặt cáp quang Viettel
► Sử dụng 2 dịch vụ mạng cáp quang băng thông rộng và truyền hình HD Viettel trên 1 đường truyền giúp giảm chi phí.
► Cho mượn modem wifi 4 cổng + đầu thu kỹ thuật số.
► FREE phí hòa mạng khi khách hàng đăng ký lắp đặt đóng cước trước.
► Tặng đến 3 tháng cước sử dụng miễn phí khi khách hàng đăng ký đóng trước.
► Làm thủ tục miễn phí tại nhà, lắp đặt dịch vụ nhanh chóng trong ngày.
♦ Khuyến mãi tặng cước sử dụng khi khách hàng hòa mạng đóng trước 6, 12 hoặc 18 tháng (đóng 6 tháng tặng 1 tháng, đóng 12 tháng tặng 3 tháng và đóng 12 tháng tặng 4 tháng). Ngoài ra, Viettel còn ưu đãi lớn cho quý khách chuyển đổi từ nhà cung cấp internet khác (VNPT, FPT, SCTV,...) sang Viettel hòa mạng đóng cước trước 6 tháng tặng 2 tháng, đóng trước 12 tháng tặng 4 tháng và đóng trước 18 tháng tặng thêm 6 tháng cước. Miễn phí toàn bộ chi phí lắp đặt và vật tư (bao gồm wifi và đầu thu kỹ thuật số HD Viettel).
♦ Khi khách hàng lắp cáp quang Viettel cho tổ chức sẽ được FREE công lắp đặt, tặng wifi 4 cổng và tặng cước sử dụng đóng cước trước (đóng trước 6 tháng tặng 1 tháng, đóng trước 12 tháng tặng 3 tháng và đóng trước 18 tháng tặng 4 tháng cước sử dụng miễn phí).
Quý khách có nhu cầu đăng ký lắp mạng internet cáp quang Viettel và truyền hình cáp Viettel ở HCM trong tháng 04/2018 vui lòng liên hệ tổng đài Viettel 0986.105.105 để được tư vấn miễn phí khuyến mãi cũng như các thủ tục cần thiết để đăng ký lắp đặt dịch vụ.
Tham khảo thêm các khuyến mãi Viettel cập nhật