Toàn bộ, các người bệnh về hệ hô hấp đều có mối liên quan tới ô nhiễm không khí có nhiều các chất gây hại, virut, vi khuẩn… Ngăn chặn viêm phổi với máy lọc không khí được khẳng định là biện pháp đạt hiệu quả cao hiện nay. Vậy vì sao máy lọc không khí lại có tính năng phòng ngừa viêm phế quản mãn tính? Cùng tìm hiểu qua thông tin dưới đây.Viêm phế quản là gì?

Bệnh viêm phế quản là 1 bệnh liên quan hệ hô hấp khi các ống phế quản bị nhiễm trùng và viêm. Một vài người mắc viêm phế quản thường không thể hít thở được đủ oxy vào phổi của bản thân. Đường hô hấp của chúng tồn tại nhiều đờm và chất nhờn, ấy là lý do tại sao bệnh nhân viêm phế quản có một cơn nặng "nặng". Bệnh viêm phế quản là một tình trạng bệnh có thể là cấp tính hoặc mãn tính.
Có rất nhiều nghiên cứu đã khẳng định việc làm giảm viêm phế quả bằng máy lọc không khí. Tiêu biểu là một số loại máy lọc không khí của coway như: coway AP-1008CH, máy lọc không khí hút ẩm coway AD-1516A, máy lọc không khí COWAY AP-1009CH

Những lý do gây bệnh viêm phế quản

Viêm phế quản có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau, ví dụ: vi khuẩn, vi rút, và một vài hạt nước bên ngoài giữ thể làm kích thích ống phế quản. trong rất nhiều trường hợp viêm phế quản cấp tính, nó là do 1 vấn đề căn bản, giống như 1 nhiễm trùng virus của phế quản. Bệnh viêm phế quản giữ vai trò như cách mà hệ thống miễn dịch chống lại các bệnh này. Ngoài virut, có khá đa dạng nguyên nhân khác gây viêm phế quản. Chính điều này bao gồm vi khuẩn, bệnh trào ngược dạ dày thực quản (GERD), và tiếp xúc với dung môi, khói thuốc lá, hoặc một số chất gây ô nhiễm khác.
Trong rất nhiều trường hợp viêm phế quản mãn tính, căn nguyên chính là do sử dụng thuốc lá. Tuy nhưng, cũng có phổ biến trường hợp viêm phế quản mãn tính là do ô nhiễm không khí, khí độc và bụi.Tình trạng này thường gặp tại số một số người hoạt động ở môi trường công nghiệp.

Phòng viêm phế quản bằng máy lọc không khí

Ngoài ra, người mắc viêm phế quản có thể hạn chế bệnh bằng phương pháp để một máy lọc không khí ở trong mỗi phòng của nhà mình. Máy lọc không khí làm việc rất tốt trong việc lọc sạch không khí của bất kỳ chất gây ô nhiễm nào có thể gây ra các dấu hiệu. Những máy lọc không khí Panasonic như: Panasonic, máy lọc không khí F-PXH55A, Máy lọc không khí tạo ẩm Panasonic F-VXK70A đã được đánh giá đem đến hiệu quả tốt cho sức khỏe, chẳng hạn viêm phế quản.