Máy lọc khí là một trong các vật dụng tương đối thân thuộc ở mỗi bệnh viện, gia đình, văn phòng, cơ quan… với khả năng hút ẩm, tạo ẩm, bắt muỗi, lọc khí, hút bụi, khử mùi nhanh chóng… mang trả lại bầu không khí sạch bụi. Giả dụ, sử dụng máy lọc không khí ko đúng phương pháp sẽ phát triển thành mối nguy hại làm cho ảnh hưởng tới sức khỏe. Vì vậy, sau đây là bí quyết sử dụng máy lọc khí tốt nhất đến từ maylockhongkhi.org. Hãy cùng thực hiện!

Nơi đặt máy lọc ko khí

Nơi lắp đặt máy lọc khí thích hợp nhất là ở dưới đất nhằm nâng cao hiệu quả lọc bụi bẩn được hiệu quả nhất. Do vị trí dưới nền chắc chắn được độ thăng bằng, khả năng làm việc ổn định của sản phẩm. Tuy vậy, khi để máy bạn buộc phải để ý tới một số vị trí sau:

- Không kê máy gần nguồn nước, các vật dụng làm mát mát, gia nhiệt, không đặt nhiều vật cản kế bên máy, các đồ gây nổ.

- Mang những loại máy lọc khí mẫu mã treo tường không treo máy ở vị trí quá cao, chỉ buộc phải phương pháp mặt đất ở vị trí thích hợp.

- Nơi đặt máy phải cách tường 20 - 90 cm để tránh ko khí làm bẩn tường.


Công suất tiêu dùng

Mỗi 1 thiết bị đều sở hữu 1 công suất khác nhau để cung ứng được nhu cầu người tiêu dùng và ưa thích sở hữu không gian phòng. Tại maylockhongkhi.org chúng tôi có hầu hết những model sản phẩm máy lọc không khí giá rẻ, ghi rõ công suất yêu thích với từng khoảng trống phòng.

Cách dùng máy lọc khí hiệu quả

- Nối nguồn điện để khởi động máy, tuyệt đối ko được cắm hay rút nguồn điện khi tay ướt.

- Lắp đặt máy lọc ko khí đảm bảo đúng quy trình.

- Đọc kỹ các tính năng của máy, hướng dẫn tiêu dùng rồi mới vận hành máy để hoạt động.

- Lúc dùng, khách hàng không để luồng khí từ thiết bị thổi trực tiếp vào người trong thời gian dài vì với thể làm hại cho sức khỏe của bạn.

- Vệ sinh màng lọc khí, máy lọc khí định kỳ để đảm bảo khả năng lọc sạch không khí, vi khuẩn. Chú ý tới thời gian thay màng lọc.

- Ko được sử dụng nước, các vật sắc nhọn để vệ sinh màng lọc ko khí.

Bài viết trên đây là bí quyết sử dụng lọc ko khí đúng phương pháp. Nếu bạn bắt buộc hỗ trợ về thông tin máy lọc ko khí vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc truy cập vào website: maylockhongkhi.org.