sở hữu hơn 10 năm hoạt động trong mặt hàng vật dụng nhà tắm, Showroom Bếp Phương Đông ngày một hoàn thiện cố gắng hướng tới những mục tiêu nhiệt liệt phục vụ và làm cho chấp nhận khách hàng cả về chất lượng, giá cả và chế độ hậu mãi bảo hành. Nên mua bồn tắm giá rẻ ở đâu tốt sẽ không còn là câu hỏi khó cho bạn khi đến với chúng tôi.

Bồn tắm giá tốt Amazon, bồn tắm Fanitny, bồn tắm Micio đều với hai chiếc bồn chính chậm triển khai là bồn tắm ngâm thường và bồn tắm massage. mang các sản phẩm bồn tắm thường sẽ sở hữu giá giao động trong khoảng trên 4tr cho đến 8 triệu đồng. Còn với sản phẩm bồn tắm massage sẽ mang giá từ 12 triệu đồng cho tới 18 triệu đồng tùy từng model cụ thể và chất liệu bồn tắm khác nhau. Tùy vào nhu cầu dùng mà các bạn tuyển lựa chiếc bồn tắm sao cho phù thống nhất.

Quý khách hàng mang thể tham khảo một số model bồn tắm giá rẻ như: bồn tắm Amazon TP 7065, bồn tắm Fantiny MBR-150S, bồn tắm Micio MMA-125BT, bồn tắm massage Amazon TP 8065, bồn tắm Fantiny MBL-150S,…

Bếp Phương Đông chúng tôi hoàn toàn miễn phí khi tới khảo sát địa hình lắp đặt, chỉ dẫn người dùng thiết kế đường điện, trục đường cấp – thoát nước,…và miễn phí tải lắp đặt trong nội thành Hà Nội và thành thị Hồ Chí Minh và tương trợ mức giá tối đa đối có các người mua ở ngoại tỉnh giấc. Mọi thông tin về sản phẩm liên hệ trực tiếp qua các hotline 0936398390 hoặc tới tại các showroom của chúng tôi để được sắm hàng mang giá rẻ nhất.