Chung cư HC Golden City được thiết kế nổi bật với nhiều tiện ích mở rộng được chủ đầu tư đánh mạnh vào không gian sinh thái. Dự án 319 Bồ đề được chia cụ thể thành 3 phân lô: Biệt thự đơn lập – Biệt thự song lập – Shophouse- Chung cư. Khu chung cư gồm 2 block cao 25 tầng hầm và 40 tầng căn hộ, với tổng diện tích sàn 64 852 m2
Trong đó:
+ Diện tích sàn dịch vụ thương mai: 8.640 m2
+ Diện tích sàn căn hộ: 56.212 m2
+ Tổng số căn hộ: 512 căn
Các căn hộ có thiết kế với diện tích dao động từ 68 – 130 m2 với 2 đến 3 phòng ngủ, 1 đến 2 nhà vệ sinh
Mặt bằng tổng thể chung cư HC Golden City



Thiết kế chung cư HC Golden City được thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng, tối ưu hóa diện tích. Mọi căn hộ của HC Golden City đều ngập tràn ánh sáng thiên nhiên, thoáng đãng và mát mẻ. Các căn hộ được thiết kế với các loại diện tích hợp lý, từ 2 tới 3 phòng ngủ mang lại nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.
Thiết kế căn hộ N08 Giang Biên 2 phòng ngủ



Các căn hộ HC Golden City có diện tích từ 68 – 80 m2 được thiết kế 2 phòng ngủ, 2 vệ sinh, 1 nhà bếp, 1 phòng khách. Các phòng được thiết kế tinh tế với phòng ngủ diện tích 13 hoặc 15m2, diện tích này tương đối phù hợp cho phòng ngủ của các gia đình nói chung vì độ rộng đủ lớn đảm bảo được sự thoải mái trong sinh hoạt. Phòng bếp bố trí không gian riêng biệt khoảng hơn 8m. Phòng bếp cũng được thiết kế thông thoáng với 1 logia nên nhà bếp không bị mùi thức ăn. Với thiết kế tối ưu diện tích, lối đi đến các phòng được tận dụng làm không gian phòng khách và phòng ăn vừa giúp phòng khách và phòng ăn rộng hơn lại vừa giúp cho hành lang đi lại được thoải mái.
Đến với thiết kế căn 2 phòng ngủ của HC Golden City quý khách sẽ thấy rất rộng và thoáng bên trong căn hộ của mình.
Chỉ với giá 26tr/m2 đăng ký ngay để sở hữu cho mình căn hộ ưng ý nhất >>> { sandiaochanoi.net}