Ưu điểm vượt trội của màng lọc RO máy lọc nước Jenpec
Với khả năng lọc nước sạch hiệu quả, dễ sử dụng, tiết kiệm chi phí và thiết kế đẹp mắt, máy lọc nước Jenpec nhanh chóng trở thành thiết bị lọc nước cần thiết của mọi gia đình có nguồn nước sinh hoạt chưa sạch.

Máy lọc nước Jenpec được phát triển bởi các nhà khoa học Nhật Bản sau nhiều năm nghiên cứu đặc điểm nguồn nước của Việt Nam. Mát lọc nước Jenpec có khả năng lọc sạch bụi bẩn, đất cát, nước nhiễm phèn, nhiễm asen, nước chứa các ion kim loại hay các vi khuẩn có trong nước. Để làm được chức năng tuyệt vời đó, máy lọc nước Jenpec được trạng bị hệ thống màng lọc RO TORAY hiện đại. Có thể nói màng lọc RO chính là trái tim và linh hồn trong máy lọc nước Jenpec. Màng lọc RO trước khi ứng dụng vào ngành công nghiệp chế tạo máy lọc nước, đã được sử dụng trong ngành quân sự, y tế, dược phẩm, sản xuất thuốc. Với kích thước lỗ lọc siêu nhỏ đến 0,0001 micron nó sẽ giúp lọc sạch vi khuẩn ở kích thước phân tử.

Màng lọc RO hoạt động theo nguyên lý thẩm thấu ngược, tức là nước sau khi được đưa vào lõi lọc dưới áp suất cao của nước các phân tử kim loại, chất độc hại sẽ bị đẩy ra ngoài, nước tinh khiết sẽ được giữ lại và tiếp tục chảy qua các màng lọc tiếp theo. Nhiệm vụ chính của màng lọc RO TORAY chính là bỏ hoàn toàn các chất độc hại, vi khuẩn, thạch tím, manga, chì... ra khỏi hoàn toàn nước, khiến nước trở nên sạch hơn. Nếu so sánh màng lọc RO trong máy lọc nước Jenpec với lõi lọc ở máy lọc nước thông thường, thì màng ló RO có 5 ưu điểm nổi bật là:


1. Nguồn nước đầu ra từ máy lọc nước Jenpec đã được chứng thực là nước sạch đạt tiêu chuẩn quốc tế vì đã loại bỏ được 99% vi khuẩn độc hại có trong nước. Đặc biệt, nguồn nước này có thể dùng để uống trực tiếp không cần đun sôi.

2. Nước sau lọc không chỉ sạch tinh khiết mà còn được bổ sung thêm các khoáng chất cần thiết cho sức khỏe của con người, rất tốt cho người già và tăng sức để kháng cho trẻ nhỏ. Nhiều nghiên cứu đã cho thấy dùng nước sạch con người sẽ phòng tránh được các bệnh liên quan đến đường ruột.

3. Màng lọc RO khiến độ kiềm trong nước tăng lên từ đó trung hòa lượng axit trong dạ dày, nguồn nước trở nên mềm hơn, ngon và ngọt hơn.4. Màng lọc RO có thể tháo rời và thay mới dễ dàng mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng của máy và nguồn nước sau lọc.

5. Tuổi thọ của lõi lọc RO có thể kéo dài từ 2 – 3 năm, nếu thay lõi lọc định kỳ máy lọc nước sẽ sử dụng được lâu hơn, từ 10 năm trở lên.

Để mua được máy lọc nước Jenpec thương hiệu nổi tiếng liên doanh Việt - Nhật, quý khách có thể chọn mua được sản phẩm ưng ý nhất tại OTB.vn. Tất cả máy lọc nước Jenpec có bán tại đây đều là hàng chính hãng 100%, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng tốt, bảo hành tới 36 tháng và giá bán cạnh tranh trên thị trường.
--------------------------------
CÔNG TY CỔ PHẦN OTB VIỆT NAM
Số 37 ngõ 113 Hoàng Cầu - P. Ô Chợ Dừa - Q. Đống Đa - TP. HN | Tel : 04.3538 1370 - 04.3538 1451