Ông Phạm Văn Tam, quản trị HĐQT tập đoàn Asanzo cho biết thêm, đơn vị nhãn hàng Việt Asanzo sẽ làm thủ tục chuyển đổi lên hình thức tập đoàn Vào đầu năm 2017. Đây sẽ là bước giúp Asanzo tiếp diễn lan rộng đa dạng sản phẩm hàng hóa và lĩnh vực, đưa thêm rất nhiều sản phẩm hàng hóa công nghệ cao, vừa ví tiền tới cùng rất người dùng trong nước.
Xem thêm: Bán tivi asanzo tại hn

tiếp liền sự phát đạt ra mắt hàng hóa tivi màn hình hiển thị cong giá thích hợp vào thời điểm cuối năm năm 2016, Asanzo đã tung ra thị trường ba hàng hóa sản phẩm tivi screen cong với chuẩn hình Full HD: AS32CS6000 (màn hình kích cỡ 32inch), AS40CS6000 (màn hình kích cỡ 40inch) và AS50CS600 (màn hình kích thước 50 inch) cùng rất mức giá thuê lần lượt khi là 5,99 trđ, 8,39 triệu đồng cũng như 12,19 triệu đồng. Ba sản phẩm hàng hóa này dùng tấm nền của LG, 1 trong các các hãng cung ứng tấm nền đc đánh giá cao về hiển thị Tấm Ảnh. Ngoài quy hoạch cong, hai sản phẩm này còn là mẫu tivi thông thái (smartTV) lúc được phối hợp bộ giải quyết lõi tứ, hệ điều hành Android, tham gia Wi-Fi… cùng giao diện gần gũi cũng như phù hợp với giải pháp sửa dụng của người Việt.
Ông Phạm Văn Tam cho biết nơi đây một bước đi còn mới của Asanzo vào lộ trình “phổ biến những hàng hóa thông minh đến tay người tiêu dùng bình dân”. Sự đa dạng về kích thước và độ giảm giá thành luôn luôn hỗ trợ tivi screen cong bước đc trong khá nhiều gia chủ có khoảng trống chủ nhỏ tuổi cũng tương tự thu nhập không cao.
ngoài tivi khi là loại hàng hóa sản phẩm sẽ định hình thương hiệu tuổi của Asanzo tại việt nam, hàng loạt sản phẩm hàng hóa điện tử tiêu dùng, điện lạnh cùng với nhiều ưu điểm khoa học cùng hợp lý tập quán sử dụng và giá chỉ chất lượng cũng được công ty lớn đến giới thiệu dịp này.
ở nơi này, lần 1 Asanzo công bố 2 sản phẩm máy điều hòa đc tích hợp công nghệ inverter (công nghệ biến tần): K12 (1,5HP, giá chỉ 8,9 triệu đồng), K09 (1HP, giá chỉ 7,29 triệu đồng). Hai loại hệ thống điều hòa này có thể tiết kiệm điện từ 30 – 50% (so cùng với mẫu điều hòa máy lạnh đơn tần), sử dụng Đội ngũ làm lạnh inverter 7 cấp (thông thường 2 cấp) thăng bằng nhiệt độ, độ ồn thấp (ở mức 40 - 42db), dùng cánh tản nhiệt bằng đồng nguyên chất nhằm tăng cường mức độ bền của dòng sản phẩm gần khi lắp đặt tại vùng biển hay chốn có nhiệt độ khắc nghiệt... Các sản phẩm hàng hóa máy lạnh inverter của Asanzo dùng linh phụ kiện cũng như phụ tùng đi theo khoa học từ Nhật Bản. Ông Tam đến biết: “Dù còn mới lộ diện thị trường nhưng mà lại cùng với thuận lợi giá thấp từ 30 – 40% so với những loại hàng hóa sản phẩm cùng công năng của những hãng đang được bán thị trường.
Bên cạnh đó, tiên phong mùa nóng đang đến ngay, Asanzo còn tung thêm loại máy làm giảm nhiệt độ ko khí. đây là mẫu quạt nước mang tiềm lực khiến gió lớn so cùng các dòng quạt thông thường với lưu lượng gió từ 2.500 – 11.000 m3/h, phù hợp nhu cầu dùng ở các xưởng sản xuất, quán cà phê, nhà hàng… các sản phẩm máy làm giảm nhiệt độ ko khí của Asanzo có 3 ưu điểm: motor dây đồng mang cường độ mẫu điện chắc chắn thấp (dao động từ 0.2A – 0.7A) hỗ trợ tiết giảm điện năng; mang đặc tính tạo ra những ion khử mùi diệt khuẩn cũng như khiến sạch không khí; hộp giấy chứa nước rộng lớn (lên đến 80 lít, như dòng A-11000), có Hàng ngũ van auto tiếp nước thường xuyên, Đội ngũ gió nhiều chiều (3D) đưa gió mát đến được những góc khuất của khoảng trống sử dụng.