Bếp từ Bosch là một trong những dòng bếp từ cao cấp nổi tiếng tại thị trường quốc tế và cả thị trường Việt Nam. Bosch PID775DC1E là mẫu bếp 3 từ mới nhất mà hãng cho ra mắt năm 2016. Nhiều khách hàng vẫn còn băn khoăn không biết khi sử dụng bếp từ Bosch PID775DC1E sẽ có những hạn chế gì.
Bài viết này của chúng tôi được xây dựng từ sự kiểm chứng thực tế sản phẩm và trải nghiệm của khách hàng. Cùng chúng tôi phân tích bếp từ Bosch PID775DC1E chi tiết về những điều hạn chế mà bạn sẽ gặp khi sử dụng nó nhé.

1, Điều khiển dùng chung cho cả 3 bếp nấu
Điều khiển cả 3 vùng nấu trên cùng 1 bảng điều khiển là đặc thù của các dòng bếp từ nhập khẩu Châu Âu. Nói là dùng chung nhưng vẫn tác biệt điều khiển cho mỗi vùng nấu. Bếp cho phép điều khiển lần lượt đối với từng vùng và mức độ nấu có thể hoàn toàn khác nhau. Vấn đề này cũng không ảnh hưởng đến
2, Kén nồi nấu ngay cả đối với nồi từ
Nếu các bếp từ khác, cứ nồi có đáy bắt từ( hút nam châm) là sử dụng được. Thì Bosch PID775DC1E lại khá kén xoong, nồi chảo nấu. Những nồi chảo mà có đáy bắt từ kém, hay dùng inox 304 có khả năng bắt từ thì không thể đun được trên bếp này.
3, Khe nối giữa kính và viền nhôm dễ két bẩn
Vì đây là điểm nối giữa kính và nhôm nên khi vệ sinh dễ bị két bẩn ở vị trí này. Sử dụng thì cũng không ảnh hưởng gì đến bếp, chỉ có hơi chút ảnh hưởng đến mỹ quan sử dụng. Và khó vệ sinh hơn so với các mẫu kính trơn không bo viền.
4, Khoảng cách đặt nồi nấu vẫn hẹp
Tuy đã có kích thước to hơn mẫu bếp Bosch PID675DC1E 10cm, nhưng khoảng cách giữa các vùng nấu vẫn không thể thoáng được như các mẫu bếp từ đôi. Thiết kế vẫn còn hơi vuông nên có bếp trên và bếp dưới phía bên phải. Khắc phục vấn đề này thì cũng rất đơn giản chỉ cần dùng các nồi có kích thước khác nhau.
5, Phải với tay khi đun 2 vùng bếp bên phải
Như tôi đã nói ở trên, bếp thiết kế hơi vuông nên vị trí giữa các vùng nấu cũng xếp xít lại gần nhai. Khi nấu bếp trong cùng thì thường phải với qua nồi nấu bếp vùng ngoài. Có chút bất tiện đối với người tiêu dùng, nhưng đấy là chỉ khi nấu cả 3 bếp cùng lúc thôi. Còn nếu không nấu như vậy thì không ảnh hưởng gì cả.
Chúng tôi đã vừa phân tích những mặt hạn chế khi Bosch PID775DC1EE hoạt động.
Địa chỉ bán bếp từ Bosch PID775DC1E tại Hà Nội
Bạn cần tư vấn thêm, mời liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0976.88.44.88 – 0437.93.93.79. Hoặc tới địa chỉ: số 386 – đường Cầu Giấy – Hà Nội. website: bepluaviet.vn – beptu.info