Cũng như hầu hết các dịch vụ sua may lanh tai nha huyen Binh Chanh vệ sinh máy lạnh quận tân bình chúng tôi cung cấp quý khách hàng dịch vụ vệ sinh máy lạnh giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo các khâu cân thiết và hợp túi tiền.

Với nhiệt độ nóng quanh năm tại tp. HCM thì gia đình nào cũng cần một chiếc máy lạnh, nhất là gia đình có con nhỏ, nhưng thật trớ trêu máy lạnh lại hỏng đúng lúc cần dùng, và trời quá nóng khiến cả gia đình không chịu nổi. Nổi sợ khi máy lạnh hỏng là không biết phải lựa chọn địa chỉ dịch vụ nào sửa máy lạnh giá rẻ quận Bình Thạnh, uy tín để tin tưởng vì trên địa bàn hiện nay quá nhiều cơ sở mọc lên.

Đừng chần chừ suy nghĩ nữa, hãy nhấc chiếc điện thoại lên và gọi ngay đến cơ sở chúng tôi, cơ sở chúng tôi hoạt động 24/7 kể cả các ngày nghỉ lễ. Nhân viên sẽ luôn chờ điện thoại của bạn để phục vụ bạn tận tình nhất. Sau cuộc điện thoại, nhân viên tại cơ sở chúng tôi sẽ có có mặt tại nhà bạn trong thời gian sớm nhất có thể, đội ngũ nhân viên tại cơ sở chúng tôi đều được tuyển chọn, đào tạo chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm sẽ chăm sóc cho chiếc máy lạnh nhà bạn một cách tốt nhất. Nhân viên của chúng tôi được trang bị các dụng cụ chuyên dùng hiện đại để sửa chữa máy lạnh. Các khách hàng vẫn luôn lo lắng tại nhiều cơ sở, họ sẽ nhận máy lạnh tại nhà bạn về cơ sở chăm sóc, có thể họ sẽ tráo đôi linh kiện, kiếm lỗi moi tiền khách, nhưng tại cơ sở chúng tôi các bạn sẽ được nhân viên đến tại nhà chỉ đúng lỗi, báo lỗi báo giá lỗi cho quí khách và đặc biệt là sẽ sửa tại nhà. Các lỗi mà máy lạnh thường gặp và được cơ sở chúng tôi chuyên trị: rò rỉ nước ra ngoài, hư block, hư remote, máy lạnh hoạt động nhưng lại có hơi lạnh, hư đèn báo... Khi máy lạnh nhà bạn gặp lỗi kém lạnh, máy hoạt động lâu nhưng không phòng vẫn không mát, thì khả năng máy lạnh nhà bạn bám bụi, tích tụ lâu ngày cao dẫn đến hơi lạnh không qua màn lọc vào phòng được, lỗi này có thể dẫn đến trường hợp máy cháy block, hỏng máy nặng, khi này hãy báo ngay cho vệ sinh máy lạnh giá rẻ quận Bình Thạnh, điện lạnh Gia Phát chúng tôi để chiếc máy lạnh nhà bạn được chăm sóc, sửa chữa kịp thời.

Tại cơ sở, linh kiện được lắp ráp, sửa chữa cho quí khách đều là linh kiện chính hãng, khách hàng sẽ được hưởng quyền bảo hành dài hạn để có thể yên tâm sử dụng. Khi máy lạnh gặp lỗi hãy gọi ngay cho chúng tôi để có thể khắc phục kịp thời các lỗi một cách tốt nhất. Ngoài ra, Gia Phát còn nhận sửa máy giặt giá rẻ quận Bình Thạnh với tất cả các lỗi máy giặt thường gặp cũng như tất cả các loại máy giặt từ cũ đến hiện đại.

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH LÊ GIA PHÁT

Gmail: dienlanhlegiaphat@gmail.com

Website: dienlanhlegiaphat. com

Hotline: 0969 012 678 - 0945 012 678 - 08 68 961 600

Chi nhánh 1: 159 Dương Đình Hội, P.Phước Long b, Quận 9, TPHCM

Chi nhánh 2: 346 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Chi nhánh 3: 534/24 Trần Văn Đang Quận Tân Bình, TPHCM