Luôn có kỹ thuật chăm sóc khách hàng trực điện thoại để tư vấn sử dụng, trả lời những thắc mắc của khách hàng

Thời nay, hầu như việc mua và sử dụng máy lạnh đã được phổ biến tại các gia đình. Tại Gia Phát chúng tôi cũng phục vụ cho khách hàng dịch vụ thu mua máy lạnh và bán lại cho các khách hàng không đủ điều kiện mua máy lạnh mới. Các loại máy lạnh tại cơ sở chúng tôi bán lại đều được chúng tôi tu dưỡng, kiểm tra đầy đủ trước khi bán lại cho khách hàng. Khi khách hàng mua lại máy tại cơ sở Gia Phát, cơ sở sẽ tiến hành đến nhà khách hàng để tham khảo không gian khách hàng muốn lắp để tư vấn và thiết kế cho hợp lí nhất, sau đó tiến hành vệ sinh máy lạnh uy tín tại nhà quận Bình Thạnh cho khách hàng, quí khách đừng lo lắng về giá cả, vì khi mua máy khách hàng sẽ được giá lắp đặt ưu đãi nhất.

Cùng với việc sử dụng máy lạnh ngày càng tăng, thì lượng khách hàng có nhu cầu sửa chữa máy lạnh cũng tăng đột biến, nhất là vào các mùa nóng tại TPHCM, trước đây chỉ có trụ sở chính Gia Phát nên có thể kẹt thợ, không đáp ứng kịp nhu cầu của khách hàng cần sửa chữa. Vì vậy, nay Gia Phát chúng tôi đã cho ra đời thêm nhiều cơ sở phân bố hợp lí giữa các quận để nhân viên có thể tiện đi lại đồng thời tuyển thêm lực lượng nhân viên có trình độ để kịp đáp ứng yêu cầu của khách hàng tại các quận. Chúng tôi thường xuyên nhận được các yêu cầu sửa máy lạnh uy tín tại nhà quận Bình Thạnh với các lỗi như sau:

- Máy không gia hạn thời gian tắt, đang chạy máy tự động tắt ngang

- Dàn nóng hoặc dàn lạnh thường xuyên kêu to làm ảnh hưởng đến giấc ngủ cũng như thời gian nghỉ ngơi của các khách hàng.

- Remote dù đã thay pin vẫn không hoạt động

- Lỗi thường gặp nhất đó là máy chạy trong thời gian dài nhưng vẫn không lạnh, không có hơi lạnh, tỏa ra hơi nóng.

- Máy rò rỉ nước ra bên ngoài nhà

Với Gia Phát, chúng tôi còn có thêm một dịch vụ sửa máy giặt uy tín tại nhà quận Bình Thạnh. Chúng tôi tiếp nhận sửa tất cả cá loại máy giặt: LG, Daikin, Toshiba, Samsung, Sanyo,... Máy giặt là chiếc máy luôn hoạt động quanh năm, điều đó hiển nhiên làm máy giặt dễ dàng bị hư hỏng. Các trường hợp máy giặt hỏng rất dễ nhận biết, và khi phát hiện khách hàng cần báo ngay cho cơ sở để chữa kịp thời, không làm máy hỏng quá nặng đó là:

- Máy giặt khi sấy kêu rung mạnh và kêu rất to

- Máy không cấp nước, không xả nước ra ngoài

- Máy báo trên màn hình điện tử các lỗi: LE, UE,...

- Máy hư bo

- Máy không kích hoạt được

Khi bạn hỏng máy giặt, máy lạnh, hãy nhớ ngay đến Gia Phát chúng tôi. Gia Phát luôn nhanh nhất, tiện lợi nhất, đảm bảo uy tín nhất và giá cả thích hợp nhất trên địa bàn TPHCM.

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH LÊ GIA PHÁT
Gmail: dienlanhlegiaphat@gmail.com
Website: dienlanhlegiaphat. com
Hotline: 0969 012 678 - 0945 012 678 - 08 68 961 600
Chi nhánh 1: 159 Dương Đình Hội, P.Phước Long b, Quận 9, TPHCM
Chi nhánh 2: 346 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
Chi nhánh 3: 534/24 Trần Văn Đang Quận Tân Bình, TPHCM