Loa kéo tay là tên gọi được đặt cho những sản phẩm nghe nhạc có tích hợp amply bên trong, cùng nhiều tính năng kèm theo : nghe đài FM radio , thưởng thức âm nhạc, hát karaoke,...loa loa kéo tay được gắn thêm 02 hoặc 4 chiếc bánh xe cộng thêm tay kéo không khác gì một chiếc vali kéo mà chúng ta thường sử dụng khi đi du lịch vậy.


Với những tính năng đa dạng cũng như có tính linh động cao nên các sản phẩm loa kéo hiện rất được các các tổ chức kinh tế và phi kinh tế - các trung tâm giáo dục thường xuyên - các công ty truyền thông quảng cáo và các gia đình ưa thích và lựa chọn sử dụng . Trong thời gian vài năm trở lại đây loa di động đã bắt đầu xuất hiện trong các gia đình , họ chọn loa di động để thay thế cho dàn loa nhạc cồng kềnh ; nào là amply, đầu máy, loa, dây điện nối ...; và rất khó khăn khi có việc cần phải di chuyển , hiện loa kéo được xem là đã đáp ứng được nhiều rất nhiều} những nhu cầu như :

-Nghe nhạc giải trí
-Trợ giảng cho giáo viên, diễn thuyết gia
-Dùng trong việc bán hàng, quảng bá cho các sự kiện hoặc hỗ trợ cho các chiến dich tuyên truyền cho các sản phẩm-dịch vụ mới ...
-Loa kéo cũng được sử dụng nhiều trong các phòng họp
-Dùng làm nhạc nền cho các phong trào
-Dùng trong những buổi dã ngoại gia đình, đi chơi biển ...
-Giải trí tại gia : nghe nhạc , ca karaoke với bạn bè-người thân
-Dùng trong những buổi biểu diễn văn nghệ ngoài trời...
Loa Kéo Di Động Caliana Pro-15F 4 Tấc


Nếu bạn có nhu cầu tìm mua một chiếc loa kéo tốt, giá phải chăng, hãy đến với chúng tôi - website loakeodidong.com , một trong những webiste chuyên phân phối sỉ lẻ các sản phẩm loa di động chính hãng hàng đầu tại TPHCM và Việt Nam, hiện có sẵn trên 200 mẫu loa được sản xuất trong và ngoài nước , chúng tôi còn cung cấp thêm những phụ kiện liên quan đến loa như: micro, bình ắc quy , cáp, adaptor sạc ...để thay thế cho những phụ kiện bị hư hỏng trong quá trình sử dụng.


Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu loa kéo tay và website loakeodidong.com cũng đang phân phối gần 200 mẫu loa di động , giá phân phối cũng) dao động từ 1.300.000đ - 18.000.000đ , tùy theo nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính của khách hàng mà chúng tôi sẽ tư vấn cho người mua những sản phẩm phù hợp và tốt nhất trong khả năng của mỗi người.


Để được hỗ trợ hoặc xem tất cả những mẫu loa mà chúng tôi đang sở hữu, các bạn vui lòng kích vào đường dẫn sau : loa kéo tay giá rẻ

-Điện thoại cố định: 08-37185761
-Hotline: 0984.115.358
-Địa điểm đăng ký kinh doanh: 41/12 TCH 7, quận 12, TPHCM.