Chefs là một trong những thương hiệu sản xuất bếp nổi tiếng tại Việt Nam. Đặc biệt bếp từ của Chefs luôn khiến người dùng hài lòng. Các mẫu bếp từ Chefs thường có nguồn gốc tại Đức và Tây Ban Nha. Dòng bếp từ có nguồn gốc tại Đức của Chefs thì không có gì đáng bàn về chất lượng rồi vậy còn mẫu bếp từ đến từ Tây Ban Nha thì sao? Cùng tham khảo bài viết “ Đánh giá bếp từ Chefs dòng nhập khẩu Tây Ban Nha.

1, Đánh giá về nguồn gốc sản xuất Tây Ban Nha

So với Đức thì có lẽ bếp từ của Tây Ban Nha có vẻ không được đánh giá cao, tuy nhiên trong những thập niên trở lại đây khi công nghệ đã có sự giao thoa. Đặc biệt giữa các khối nước Châu Âu trình độ sản xuất công nghiệp đã không còn là rào cản. Chính vì vậy các mẫu bếp có nguồn gốc từ Tây Ban Nha cũng được đánh giá cao không kém.

Bếp từ của Chefs sản xuất tại Tây Ban Nha nhưng các linh kiện của bếp vẫn được nhập chính hãng từ Đức, chỉ có lắp ráp tại Tây Ban Nha, chính vì vậy bạn cũng không cần quá quan trọng khi sở hữu bất cứ mẫu bếp từ đôi nào của Chefs được sản xuất tại Tây Ban Nha.

2, Đánh giá về mặt thông số kỹ thuật của các mẫu bếp từ được sản xuất tại Tây Ban Nha

Bếp từ của Chefs được sản xuất tại Tây Ban Nha những vẫn được trang bị đầy đủ các linh kiện đạt chuẩn như:

Mặt kính là mặt kính Schott Ceran có khả năng chịu lực và chịu nhiệt cao. Theo tính toán và đưa ra của Tập đoàn công nghệ Schott thi kính của họ có khả năng chịu nhiệt lên đến 1000 độ C và khả năng chịu sốc nhiệt lên đến 800 độ C. Với mức nhiệt này sẽ đảm bảo cho bếp nấu không bị nứt vỡ.

Mâm từ EGO nổi tiếng sản xuất tại Đức cho nhiệt nhanh, bắt nồi chính xác, đun nấu hiệu quả.

Bảng điều khiển điện từ bo mạch, đạt chuẩn công nghệ Châu Âu, điều khiển nhanh, chuẩn, chính xác ngay cả khi tay ướt.
Quạt gió đạt chuẩn với thiết kế nhỏ gọn, công suất tản nhiệt cao, nhanh.

Bên cạnh đó các mẫu này cũng đảm bảo đầy đủ các chức năng đun nấu thông minh đặc biệt như: nấu Booster, nấu chống tràn tự động, nấu cảm ứng nhận diện đáy nồi, tắt bếp khi để quên. Khóa an toàn trẻ em, hệ thống ngắt khi quá nhiệt, quá át.

Đặc biệt các bếp này cũng được thiết kế đạt chuẩn về lắp đặt với 1 attomat 25-30 am, dòng điện dẫn riêng và dẫn tiếp địa.

Chính sách chăm sóc khách hàng thì khỏi phải bàn khi các sản phẩm của Chefs luôn có thời gian bảo hành lâu nhất với 36 tháng và chất lượng bảo hành định kỳ 6 tháng 1 lần của Chefs. Với dịch vụ này có thể nói các sản phẩm của Chefs đang dẫn đầu về chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng.

3, Sở hữu một số mẫu bếp từ Chefs sản xuất tại Tây Ban Nha

Các mẫu bếp từ sản xuất tại Tây Ban Nha có thiết kế đẹp, tinh tế và kỹ thuật đạt chuẩn Châu Âu. Để sở hữu các sản phẩm này bạn có thể gọi điện theo số 04.3793.9379 hotline: 0976.88.44.88 hoặc ghé địa chỉ 386 Cầu Giấy để sử hữu mẫu các mẫu bếp vô cùng hấp dẫn này. Đặc biệt khi mua bếp tại đây bạn sẽ có cơ hội sở hữu các phần quà khuyến mại hấp dẫn. Mua hàng chính hãng 100%. Giá tốt nhất hiện nay và đặc biệt bảo hành chính hãng. Vận chuyển và lắp đặt tốt nhất. Với hơn 17 năm phân phối thiết bị nhà bếp, Bếp Lửa Việt cam kết đưa đến khách hàng các sản phẩm chính hãng, uy tín, giá thành phù hợp