Những điểm đặc biệt trong bình nước nóng Picenza

Là một thương hiệu nổi tiếng xuất hiện trên thị trường hơn 20 năm nay, bình nóng lạnh Picenza luôn là dòng sản phẩm hiện đại, chất lượng cao cùng nhiều ưu điểm nổi bật. Từ những ưu điểm này mà sản phẩm luôn chiếm được phần lớn thị hiếu của người tiêu dùng, trở thành một dòng sản phẩm quen thuộc đối với phòng tắm của mọi gia đình Việt.

Xem thêm: Cách chọn gương phòng tắm

- Thiết kế hiện đại, tinh tế: Các dòng sản phẩm bình nước nóng Picenza vốn dĩ tồn tại được lâu năm trên thị trường trước những sự cạnh tranh gay gắt của hàng chục hãng thương hiệu khác bởi thiết kế hoàn toàn đẹp mắt, vỏ bình được trang trí hoa văn cầu kỳ thu hút được sự quan tâm đông đảo của người tiêu dùng. Bình nóng lạnh Picenza gián tiếp còn có kích thước nhỏ gọn, nhiều hình dạng và màu sắc khác nhau. Những sản phẩm này đều có thiết kế từng loại dung tích, sao cho phù hợp với nhiều hình dạng và màu sắc khác nhau. Những dòng sản phẩm này đều giúp người tiêu dùng có nhiều hơn các sự lựa chọn cho không gian tắm của nhà mình.

- Khả năng đun nước nóng tốt: Nếu bạn lựa chọn sử dụng bình nước nóng Picena để trang bị cho phòng tắm của gia đình thì bạn sẽ hoàn toàn yên tâm bởi khả năng làm nóng nước nhanh chóng. Bạn sẽ chỉ mất khoảng thời gian ngắn, từ 5-10 phút (phụ thuộc và từng dung tích của bình nóng lạnh) là bạn có thể vào tắm ngay được.

- Đun nước nóng an toàn: Bình nước nóng Picenza không chỉ chú trọng đến khả năng làm nước nóng nhanh mà còn chú ý đến độ an toàn của sản phẩm. Bình nóng lạnh của hãng dược trang bị đầy đủ các thiết bị làm nóng nước nhưng vẫn đảm bảo được sự an toàn như:


Thanh đốt magie có kích thước lớn: Khi bình nước nóng hoạt động trong một thời gian dài, các cặn bẩn có trong nguồn nước sẽ tích tụ lại bám trên bề mặt của thanh magie. Lâu này, tính điện hóa làm ăn mòn cọc đốt này. Nếu thanh megie kích thước lớn thì quá trình này diễn ra lâu hơn và đảm bảo an toàn được cho các thanh đun trong bình nước nóng.

- bán buôn bình nước nóng

 Hệ thống chống giật ELCB: Đây là hệ thống tự động ngắt nguồn điện khi phát hiện ra hiện tượng bình nóng lạnh bị rò rỉ điện năng. Thanh chống giật này sẽ đảm bảo an toàn cho người sử dụng, chống các trường hợp cháy nổ cho bình.

 Hệ thống cảm biến nhiệt độ cao: Picenza luôn trang bị cho các dòng sản phẩm bình nóng lạnh trực tiếp hệ thống cảm biến nhiệt độ cao. Khi mức độ nhiệt trong bình 55 độ C thì sẽ tự động ngừng cấp nguồn cho bình. Vì vậy mà khi sử dụng bình nóng lạnh trực tiếp của chúng tôi, các bạn cũng không cần quá lo lắng về mức nhiệt và độ an toàn tin cậy. Bạn sẽ thỏa mái tự tin thư giãn trong làn nước ấm của máy tạo ra.

- Tiết kiệm điện: Bình nước nóng của hãng Picenza luôn được giám sát chặt chẽ trong quá trình sản xuất. Các công nghệ tiên tiến ưu việt cũng được áp dụng cho việc sản xuất giúp cho bình có tính năng tiết kiệm được điện, có thể tự điều chỉnh được nhiệt độ của bình sao cho phù hợp với từng mua, giảm thời gian làm nước nóng và dễ dàng vận hành bình. Bên cạnh đó, bình nước nóng Picenza còn được trang bị lớp vỏ cách điện và cách nhiệt mật độ cao. Bình có thể giữ nước nóng trong thời gian từ 5-10 tiếng tùy thuộc và dung tích. Nếu bạn tìm mua sản phẩm bình nước nóng thì có lẽ đây chính là gợi ý phù hợp nhất, tuyệt vời nhất dành cho các bạn.
http://picenza.com.vn/thong-tin-thi-...nay-nd168.html